Dior thiết kế riêng đồ diễn cho BTS: Ngầu, nhưng có phần giống BlackPink?

04/05/2019 20:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – BTS vừa trở thành nhóm nhạc pop nam đầu tiên có trang phục sân khấu do chính Dior thiết kế.

Nếu không có BTS, đây là nghề mà Jimin muốn theo đuổi

Nếu không có BTS, đây là nghề mà Jimin muốn theo đuổi

Trong một buổi phỏng vấn ngắn với Access, BTS đã tiết lộ về nghề họ muốn theo đuổi nếu không có ban nhạc.

BTS sẽ cộng tác với thương hiệu xa xỉ Dior trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ.

Mới đây, Dior đã công bố: “BTS sẽ là nhóm nhạc pop nam đầu tiên có trang phục sân khấu được thiết kế bởi giám đốc nghệ thuật Kim Jones của Dior Menswear trong chuyến lưu diễn Love Yourself: Speak Yourself của họ”.

Chú thích ảnh

BTS đã gặp Kim Jones tại Giải Grammy lần thứ 61 hồi tháng Hai và họ đã trao đổi về sức mạnh tổng hợp mà họ có thể tạo ra khi cộng tác với nhau. Kết quả là, BTS sẽ đứng trên sân khấu Love Yourself: Speak Yourself, bắt đầu tại SVĐ Rose Bowl ở Mỹ ngày 4/5, với trang phục do Kim Jones thiết kế.

Kim Jones cho biết: “Tôi yêu BTS bởi họ là những chàng trai tuyệt vời và cũng rất thời trang nữa. Mọi người tôi biết đều phát điên vì họ!” Anh nói thêm: “BTS đã truyền cảm hứng cho tôi và mỗi thành viên sẽ tự chọn những thiết kế mà họ thích. Chúng tôi đã cộng tác với họ để tạo ra những bộ trang phục”.

Chú thích ảnh
Kim Jones chia sẻ thiết kế dành cho BTS mà theo một số người là giống... BlackPink trong "Kill This Love"

Thông qua công ty quản lý Big Hit Entertainment, các thành viên BTS đáp lời: “Chúng tôi tin rằng việc là những nam nghệ sĩ đầu tiên có trang phục sân khấu do Dior thiết kế là điều rất ý nghĩa. Họ nói rằng các thiết kế lấy cảm hứng từ sân khấu và âm nhạc của chúng tôi, và dựa trên những thiết kế, chúng tôi chia sẻ ý tưởng và tạo ra sản phẩm cuối. Chúng tôi rất hào hứng được mặc những bộ đồ này trước người hâm mộ ở sân vận động”.

Sau Los Angeles, chuyến lưu diễn của BTS sẽ tiếp tục đến với Chicago và New Jersey ở Mỹ, Sao Paulo ở Brazil, London ở Anh, Paris ở Pháp và Osaka cùng Shizuoka ở Nhật Bản.

Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm