Cardi B thể hiện sự quan tâm đặc với nhạc của BTS

Cardi B thể hiện sự quan tâm đặc với nhạc của BTS

Thứ Sáu, 03/05/2019 20:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cardi B lần đầu gặp BTS tại Giải Âm nhạc Billboard 2019 nhưng đã cực kỳ ấn tượng với bảy chàng trai.
Điểm danh những màn cộng tác khủng hứa hẹn của BTS qua hậu trường Billboard

Điểm danh những màn cộng tác khủng hứa hẹn của BTS qua hậu trường Billboard

Những bức ảnh này mang tới cho người hâm mộ kỳ vọng lớn lao về những màn hợp tác bùng cháy trong tương lai gần giữa BTS với những ngôi sao phương Tây.
Cardi B và BTS đều nằm trong số những nghệ sĩ đình đám nhất thế giới hiện nay.
Tại Giải Âm nhạc Billboard 2019 mới đây, cả hai đều giành được giải thưởng, với Cardi B thắng giải Nữ nghệ sĩ Rap hàng đầu còn BTS thắng giải Nhóm nhạc hàng đầu và Nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu.
Họ cũng có buổi gặp gỡ đầu tiên tại hậu trường và chụp chung ảnh.
Chú thích ảnh
Bản thân BTS rõ ràng rất hâm mộ nhạc Cardi B. V tỏ ra vô cùng phấn khích với màn biểu diễn ca khúc Money của Cardi B tại giải Billboard.
 
Cardi B trước đó cũng bày tỏ tình yêu với các thành viên BTS. Khi Variety cho cô xem ảnh V cực kỳ hào hứng xem cô diễn, Cardi B khẳng định cô rất mong được cộng tác với BTS, nói rằng họ đều rất “dễ thương” và “đáng yêu”.
Sau buổi gặp gỡ đầu tiên với BTS, Cardi B cũng nhắc tới nhóm khi trò chuyện trực tuyến trên Instagram. Cô cũng vô cùng ấn tượng với sự cuồng nhiệt mà ARMY dành cho BTS: “Hôm qua, Chúa ơi, những cô gái thật sự sẵn sàng mạo hiểm tất cả vì những cậu trai này. Bao nhiêu ngôi sao ở đây và họ thì phát điên vì BTS”.
Chính sự cuồng nhiệt này khiến Cardi B tò mò muốn biết thêm về BTS, về âm nhạc và thông điệp của họ. Cô hết lời khen ngợi tài năng và sự nổi tiếng của BTS: “Họ thật sự dễ thương, thật sự dễ thương. Họ có thể nhảy, tôi thích nhạc của họ”.
Chú thích ảnh
Tuy vậy, cô thừa nhận không hiểu BTS hát gì bởi cô không biết tiếng Hàn Quốc. Dù thế, cô cho biết cô cùng đội ngũ của mình đã nỗ lực dịch lời bài hát để có thể hiểu ý nghĩa các ca khúc của BTS.

“Tôi thích nhạc của họ. Tôi hầu như không hiểu họ hát gì nhưng chúng tôi đã thử dịch. Tôi rất thích nó”, cô chia sẻ.
Hơn thế, Cardi B nói thêm tại sao cô muốn dịch lời nhạc BTS. Đó là bởi cô cảm thấy rất cần phải hiểu thêm về văn hóa và trải nghiệm mà BTS thảo luận trong nhạc của họ: “Tôi thích tìm hiểu những nền văn hóa khác. Tôi muốn tìm hiểu về người khác, đặc biệt bởi họ ủng hộ chúng tôi nên chúng tôi cũng muốn ủng hộ họ”.
Chú thích ảnh
Các sáng tác của BTS đều chứa nhiều thông điệp sâu sắc. Thế nên, thật tuyệt vời khi Cardi B tìm hiểu về nó.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên