Những fan cuồng nhiệt của BTS tại Billboard hóa ra là được thuê diễn

Những fan cuồng nhiệt của BTS tại Billboard hóa ra là được thuê diễn

Thứ Bảy, 04/05/2019 10:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những người hâm mộ cực kỳ nóng bỏng, cuồng nhiệt tại Giải Âm nhạc Billboard (BBMAs) của BTS thật ra là những diễn viên được thuê.
Cardi B thể hiện sự quan tâm đặc với nhạc của BTS

Cardi B thể hiện sự quan tâm đặc với nhạc của BTS

Cardi B lần đầu gặp BTS tại Giải Âm nhạc Billboard 2019 nhưng đã cực kỳ ấn tượng với bảy chàng trai.
 
Người hâm mộ BTS cảm thấy bị “thiếu tôn trọng” với phát hiện khá khó chịu là các nữ diễn viên đã được thuê để làm ARMY tại BBMAs 2019.
Chú thích ảnh
Trong lúc BTS nhận giải hay biểu diễn ca khúc Boy With Luv trên sân khấu BBMAs, máy quay đôi khi lia về phía khán giả để cho thấy sự cuồng nhiệt của người hâm mộ. Nhưng hóa ra, những tình cảm này không hoàn toàn là thật.
Vài lần, máy quay đặc biệt hướng về một nhóm các cô gái rất xinh đẹp đang “điên cuồng” cổ vũ BTS. Thời lượng xuất hiện của một cô gái mặc váy xanh lấp lánh khiến người hâm mộ càng nghi ngờ.
“Tôi có một câu hỏi. Có ai biết cô gái mặc váy xanh lấp lánh là ai không? Cô ấy được quay rất nhiều. Cô là nghệ sĩ hay người hâm mộ vậy? Chỉ là tò mò thôi”, một người dùng Twitter hỏi.
Hôm 2/5, đài phát thanh 92 Pro-Fm cũng đăng clip các cô gái với chú thích: “Cảm giác khi bạn là một phần trong màn biểu diễn của BTS”.
Chú thích ảnh

Clip đã khiến ARMY chân chính rất tức giận. Nhiều người cảm thấy những cuồng nhiệt “giả tạo” này làm rẻ tiền màn biểu diễn và làm mất đi phản ứng của người hâm mộ thật sự của BTS: “Tôi quá thất vọng. Hãy cho chúng tôi thấy những ARMY thật sự với tình yêu thật sự dành cho các chàng trai. ARMY đã nỗ lực hết mình vì các chàng trai để rồi phải xem những kẻ đóng giả được trả tiền ư?”.
“Ý là các người thuê diễn viên… để đóng giả làm ARMY… để có thể quay phim họ trong khi ARMY thật sự thì lẫn trong đám đông? Thật nực cười. Các cô gái này được trả tiền để “diễn” cho giống chúng tôi. Hết nói!”.
Chú thích ảnh
Mặc dù thuê diễn viên đóng vai cổ vũ là chuyện thường thấy ở nhiều chương trình, tuy nhiên, người hâm mộ BTS vẫn hi vọng từ sau, các diễn viên sẽ không đóng vai họ nữa.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay