Diệp Lâm Anh tung video cùng mẹ chồng cũ 'dằn mặt' Quỳnh Thư

08/07/2023 15:22 GMT+7 | Giải trí

Trong chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh đã tung thêm bằng chứng ngoại tình của chồng cũ là đoạn clip đối chất của mẹ chồng với Quỳnh Thư trước sự việc ồn ào. 

Sau nhiều lần bị chồng cũ lên mặt thách thức, Diệp Lâm Anh thẳng thắn tuyên bố sẵn sàng tung mọi bằng chứng ngoại tình của anh này. Sáng 8/7, người đẹp 8X đăng tải đoạn clip "ba mặt một lời" giữa cô và mẹ chồng cũ với diễn viên Quỳnh Thư thời điểm khi biết anh có quan hệ ngoài luồng. Theo đó, mẹ chồng cũ của người đẹp có thái độ rất gay gắt đối với Quỳnh Thư.

Video cuộc gặp giữa ba người đang khiến cộng đồng mạng xôn xao

Trong đoạn video, Diệp Lâm Anh không nói câu nào nhưng mẹ chồng cô phân tích đúng sai với Quỳnh Thư, bênh vực con dâu. Bà khẳng định Quỳnh Thư qua lại với con trai bà là sai, dù cho vợ chồng con trai bà đang ly thân.

Mẹ chồng nói với Diệp Lâm Anh: "Tại sao con phải đến đây để nói chuyện, họ không đủ tư cách để nói chuyện với mình, đứng lên đi về thôi con".

Tiếp theo, bà gay gắt nói: "Cún (tên thân mật của nữ ca sĩ) đến đây cô không biết chứ không cần đến đây để nói chuyện với con, không đủ tư cách để nói chuyện với mình. Con đi với chồng người ta là con quá sai, kể cả người ta đang li dị con cũng không có quyền làm điều đó. Mình cũng là người phụ nữ mà. Ví dụ, con có chồng nhưng chồng con đi với người khác con nghĩ sao? Còn Cún hôm nay nó hiền nó mới đến đây thôi. Nó có hình, có bằng chứng con đi với chồng nó có quyền nói. Đã đi với chồng người ta còn post đăng lên thì ai mà chịu được, đó là xúc phạm người khác đấy".

Ngoài ra, người đẹp 8X còn đăng tải một bài viết dài kèm ảnh tin nhắn của chồng cũ với người tình sau khi anh này khẳng định trước tòa: "Tôi với Quỳnh Thư chỉ là bạn".

Diệp Lâm Anh tung video cùng mẹ chồng cũ 'dằn mặt' Quỳnh Thư - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình bằng chứng ngoại tình của thiếu gia họ Phạm được nữ diễn viên đăng tải trên facebook cá nhân

Diệp Anh trải lỏng trên trang cá nhân về những ồn ào với chồng cũ Đức Phạm: 

"NGHĨ CHO CON

Là điều tôi luôn được mọi người khuyên và tự dặn mình suốt 4 năm. Cũng là lý do để tôi nuốt ngược mọi thứ cay đắng, ấm ức và khổ sở vào trong, vì sợ sau này "con sẽ buồn", "con sẽ xấu hổ" nếu mình công khai những điều chẳng hay ho gì về cha chúng. Tôi từng làm được điều này, nhưng bây giờ thì tôi hiểu rằng "nghĩ cho con" là phải nghĩ xa hơn, chứ không phải khư khư giữ chúng khỏi những điều tệ hại vốn là sự thật.

Trong cái ngày ra toà để chứng tỏ khả năng làm cha, nuôi con, có trách nhiệm với chính cuộc đời mình, anh ấy vẫn không làm được. Vẫn luôn phải nhờ người khác quyết định hộ mình, dù đó có là quyết định quan trọng nhất của một người đàn ông: Chia tay người vợ và nhận nuôi con.

Nhưng tôi chỉ thật sự hoang mang và thất vọng khi cha của các con mình - đứng trước toà án - và nói những lời cực kì dại dột: "Tôi không ngoại tình, tôi với cô Quỳnh Thư chỉ là bạn". Cảm giác tệ hại của tôi không đến từ lời nói dối, vì tôi quá quen thuộc với điều đó nhiều năm."...

Diệp Lâm Anh tung video cùng mẹ chồng cũ 'dằn mặt' Quỳnh Thư - Ảnh 4.

Cô nàng đăng tải một bài viết dài về những ồn ào xoay quanh đời tư. Cuối bài cô gửi lời xin lỗi đến gia đình chồng cũ "Tôi cũng xin gửi một lời xin lỗi chân thành nhất tới ba mẹ chồng cũ và cả chính anh. Tôi mong mọi người hiểu lý do của mình khi buộc phải nói ra tất cả những chuyện không hay theo cách như thế này. Nhưng tôi tin người mẹ nào cũng sẽ hành xử giống như tôi khi phải làm mọi cách để con mình có thể lớn lên một cách tốt hơn."

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm