Diệp Lâm Anh nói về mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn

06/07/2023 11:25 GMT+7 | Giải trí

Diệp Lâm Anh vừa có những trải lòng về việc tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ, đồng thời tiết lộ cuộc sống sau ly hôn.

Mới đây, tòa án nhân dân TP.HCM đã mở phiên phúc thẩm vụ án dân sự về việc ly hôn và tranh chấp quyền nuôi con giữa Diệp Lâm Anh với chồng cũ - doanh nhân Đức Phạm. Phiên tòa được xét xử kín theo yêu cầu của phía chồng cũ Diệp Lâm Anh.

Trước đó, trong phiên tòa sơ thẩm diễn ra vào tháng 12/2022, người đẹp 8X được quyền nuôi con gái đầu lòng, con trai ở với bố. Kết quả này khiến Diệp Lâm Anh và chồng cũ không hài lòng vì ai cũng mong muốn được chăm sóc cả hai bé.

Mối quan hệ giữa Diệp Lâm Anh và nhà chồng cũ, bất ngờ với thái độ của mẹ Đức Phạm - Ảnh 1.

Người đẹp và chồng doanh nhân liên tục ra tòa tranh chấp quyền nuôi con, cả hai đều muốn nuôi hai bé

Cựu người mẫu chia sẻ cô mong muốn được nuôi 2 con. Hai bé còn quá nhỏ nên việc chung sống và lớn lên cùng nhau sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, việc mẹ chăm sóc con cái cũng sẽ thuận tiện và chu toàn hơn bởi bản thân cô là phụ nữ. Con gái của cô đang trong độ tuổi phát triển, có mẹ bên cạnh chăm sóc sẽ phù hợp hơn trong hoàn cảnh này.

Chia sẻ về lý do giành quyền nuôi con và phiên toà bị hoãn xét xử đến tháng 8 năm nay, Diệp Lâm Anh nói: "Hai bé còn nhỏ, cần có mẹ bên cạnh. Tôi không muốn chia cách các con, anh Đức cũng vậy. Tôi có nguyện vọng được nuôi cả hai bé, đến khi chúng lớn có thể tự quyết định, lựa chọn ở với bố hoặc mẹ".

Mối quan hệ giữa Diệp Lâm Anh và nhà chồng cũ, bất ngờ với thái độ của mẹ Đức Phạm - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh tiết lộ, chồng cũ không chu cấp cho con kể từ khi cô dọn ra khỏi nhà chồng vào cuối năm 2021

Diễn viên phim Lục Vân Tiên cho biết thời gian qua, cô và gia đình chồng cũ không còn liên lạc. Dù nhiều lần muốn tìm cách nói chuyện với chồng cũ về vấn đề nuôi con nhưng họ không tìm được tiếng nói chung.

Người đẹp chia sẻ thêm về tình trạng giữa cô và chồng cũ, rằng đôi bên đã bớt căng thẳng và không khí có phần dịu xuống sau phiên sơ thẩm. Diệp Lâm Anh hy vọng sẽ có buổi nói chuyện với chồng cũ bằng một thái độ hợp tác để giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp.

"Tôi không gặp phía gia đình chồng cũ. Hai bên không tương tác, liên lạc với nhau. Ở thời điểm hiện tại, tôi và chồng cũ không thể hòa giải, nói chuyện được với nhau...

Phiên tòa đến thời điểm này là quá dài, ai cũng cần phải ổn định cuộc sống. Cả hai bé còn quá nhỏ và muốn ở chung với nhau. Vì vậy, vấn đề cuối cùng phải cân nhắc là hai con ở với bố hay mẹ thì tốt hơn" - người đẹp 8X trải lòng sau phiên tòa xét xử.

Mối quan hệ giữa Diệp Lâm Anh và nhà chồng cũ, bất ngờ với thái độ của mẹ Đức Phạm - Ảnh 4.

Cô cho biết thêm: "Tôi chỉ đưa bé đến cửa rồi chồng cũ sẽ xuống đón con. Khi tôi đến đón thì bà vú đưa bé xuống chứ tôi cũng không gặp gia đình chồng cũ. Cả hai bên không có sự tương tác với nhau"

Bên cạnh đó, khi bày tỏ về mối quan hệ với mẹ chồng cũ sau vụ ly hôn ồn ào, Diệp Lâm Anh thừa nhận 2 mẹ con không còn tình cảm như thời chung sống:

"Tôi thương mẹ chồng cũ rất nhiều. Trước đó, khi còn ở trong cùng một nhà, mấy mẹ con thương nhau lắm. Đến khi tôi ra khỏi nhà rồi, khi nghe tài xế nói rằng, mẹ chồng cũ bị ốm phải nằm viện thì tôi cũng vào thăm như bình thường.

Tuy nhiên, sau khi vụ ly hôn ồn ào nổ ra, tôi là người khá nhạy cảm, dần dần mình cảm thấy được sự lạnh nhạt nên tôi không liên lạc nhiều nữa".

Ngoài ra, cô cho biết ở trường hợp cả cô và chồng cũ không thể đi đến tiếng nói chung trong việc thoả thuận nuôi con thì vẫn sẽ giữ bản án cũ là mỗi bên chăm sóc một bé.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm