Diệp Lâm Anh: Tung bằng chứng chồng cũ lăng nhăng, tuyên bố 'đừng ép người quá đáng'

07/07/2023 16:03 GMT+7 | Giải trí

Sau phiên tòa phúc thẩm vụ án dân sự về việc ly hôn và tranh chấp quyền nuôi con giữa Diệp Lâm Anh với chồng cũ vào ngày 5/7, người đẹp đăng đàn tố anh này lăng nhăng trên trang cá nhân.

Diệp Lâm Anh cho biết thời gian qua, cô và gia đình chồng cũ không còn liên lạc. Dù nhiều lần muốn tìm cách nói chuyện với anh về thỏa thuận nuôi con nhưng họ không tìm được tiếng nói chung. Vì vậy, ngày 5/7 cặp đôi đẹp một thời buộc phải đưa nhau ra tòa một lần nữa. 

Sau phiên tòa phúc thẩm, Diệp Lâm Anh bất ngờ đăng đàn dằn mặt chồng cũ trên mạng xã hội. Nữ diễn viên khẳng định sẽ tung bằng chứng ngoại tình của nam doanh nhân nếu anh còn thái độ thách thức.

Diệp Lâm Anh: Tung bằng chứng chồng cũ lăng nhăng, tuyên bố 'đừng ép người quá đáng'  - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh

Theo đó, người đẹp 8X đanh thép đáp trả việc chồng cũ phủ nhận mối quan hệ yêu đương với diễn viên Quỳnh Thư tại tòa: "Tại phiên toà anh nói: "Tôi và Quỳnh Thư chỉ là bạn'". Anh Đức nói tôi có bằng chứng thì công khai đi. Bạn mà gọi nhau là "vợ - chồng"". 

Đồng thời cô cũng lên tiếng làm rõ thông tin đòi nhà chồng bồi thường 20 tỷ mới chịu dọn ra khỏi nhà. Cựu người mẫu cho biết mình đang giữ toàn bộ bằng chứng chứng minh những điều cô nói, nhưng chưa công khai vì muốn giữ thể diện cho chồng cũ và gia đình. Diệp Lâm Anh còn nhấn mạnh thêm ở cuối bài viết "Ép người đừng ép quá đáng. Ngạo mạn một chút cũng là thừa".

Diệp Lâm Anh: Tung bằng chứng chồng cũ ngoại tình, tuyên bố 'đừng ép người quá đáng'  - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh lên tiếng tố chồng ngoại tình và giải thích những tin đồn không đúng về cô

Không dừng lại ở đó, Diệp Lâm Anh còn đăng tải thêm một bài viết khác và tung hình ảnh chứng minh chồng cũ từng ngoại tình khi cô mới sinh bé đầu tiên Boorin được 5 tháng và đang mang thai 2 tháng bé Bboy.

Diễn viên Siêu nhân X công khai hình ảnh chồng cũ tự tay hủy đi món quà tặng cho nhân tình sau khi bị vợ phát hiện. Diệp Lâm Anh cũng giữ kín danh tính kẻ thứ ba này vì cho rằng cô gái này còn "có tự trọng".

"Người này có tự trọng, khi tôi gọi điện thoại giọng còn thách thức nhưng khi mẹ chồng tôi gọi trực tiếp thì lập tức gửi trả lại quà tặng cho tôi, nên tôi ko công khai danh tính ở đây.

Cô gái này có lòng tự trọng, xứng đáng được che tên. Còn những cô gái ko có lòng tự trọng, xứng đáng công khai".

Diệp Lâm Anh: Tung bằng chứng chồng cũ ngoại tình, tuyên bố 'đừng ép người quá đáng'  - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh không ngần ngại dằn mặt chồng cũ

Diệp Lâm Anh: Tung bằng chứng chồng cũ ngoại tình, tuyên bố 'đừng ép người quá đáng'  - Ảnh 4.

Bằng chứng là hình ảnh chiếc túi do Diệp Lâm Anh đăng tải

Bài đăng của người đẹp 8X thu hút hàng chục nghìn tương tác và nhiều bình luận ủng hộ từ cộng đồng mạng, trong đó có những bạn bè Vbiz như ca sĩ Pha Lê, diễn viên Trình Mỹ Duyên...

Một số bình luận được ghi nhận:

"Thương chị Cún"

"Thương mình, cố lên mình ơi, tới khúc này không nên giữ cho ai nữa cả, bảo vệ 3 mẹ con được bên nhau là tuyệt vời rồi"

"Cố lên chị ơi. Ngẩng cao đầu thôi, chị không sai gì cả"

"Ủng hộ chị ạ, phải giữ lại hai bé. Bé ở với mẹ là tốt nhất"...

Duy An (Nguồn: FBNV)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm