Diễn viên đóng thế nhân vật 'Mask Girl' của Netflix gây chú ý

23/08/2023 10:52 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, thông tin về một diễn viên đóng thế đặc biệt trong bộ phim Mask Girl (Cô gái mang mặt nạ) của Netflix đã thu hút sự chú ý của công chúng. Người được hé lộ chính là Ji Ji Ahn, một người mẫu tài năng.

Vào ngày 20/8, Ji Ji Ahn đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân của mình, tiết lộ rằng cô đã đảm nhận vai trò đóng thế cho nhân vật Kim Mo Mi trong bộ phim Mask Girl. Cô chia sẻ một số hình ảnh và viết: "Tôi bắt đầu tập nhảy với vai trò đóng thế cho Kim Mo Mi từ tháng 1 năm ngoái. Cuối cùng, việc quay phim bắt đầu vào tháng 8. Trải qua nhiều thứ trong suốt một năm qua, từ việc vượt qua cuộc thử giọng đến những lúc khóc vì không nhảy tốt".

Diễn viên đóng thế 'Mask Girl' của Netflix gây chú ý - Ảnh 1.

Ji Ji Ahn đóng thế vai Kim Mo Mi trong phim "Mask Girl" của Netflix

Cô viết thêm: "Ban đầu, khi tôi bắt đầu học và tập nhớ vũ đạo này, tôi nhận ra sự tuyệt vời của ca sĩ Kim Wan Sun. Đó là lý do vì sao màn trình diễn Dancing To Rhythm thật khó khăn và thách thức".

Vượt qua khó khăn trong cuộc chiến với Covid-19, Ji Ji Ahn đã rèn luyện chăm chỉ, dành từ 2-3 giờ cho mỗi buổi tập trong tuần. Cô cho biết màn nhảy, nếu thực hiện đầy đủ, khiến người biểu diễn đổ mồ hôi. Độ khó đến mức cô thường thấy mình phải cong gấp đôi trên sàn tập. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng đây là một trải nghiệm mà cô không bao giờ đổi lại.

Ji Ji Ahn chia sẻ thêm: "Nhờ đó, tôi đã giảm được từ 2-4kg và đạt được cân nặng 46-47kg. Mỡ từ ngực và khuôn mặt của tôi đã biến mất, khuôn mặt có hơi hóp, nhưng hiện tại cân nặng của tôi đã trở về bình thường. Tuy nhiên, việc lấy lại mỡ trên khuôn mặt và ngực không dễ dàng. Dù vậy, tôi rất hạnh phúc khi Mask Girl đang được phát sóng và trở thành một đề tài hot".

Diễn viên đóng thế 'Mask Girl' của Netflix gây chú ý - Ảnh 2.

Ji Ji Ahn

Diễn viên đóng thế 'Mask Girl' của Netflix gây chú ý - Ảnh 3.

Ji Ji Ahn

Ji Ji Ahn cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với các đạo diễn, nhóm sản xuất và ekip đã đóng vai trò quan trọng trong quá trình quay các cảnh vũ đạo. Cô cũng nhắc đến Lee Han Byul - diễn viên đóng vai Kim Mo Mi trước khi phẫu thuật thẩm mỹ - thể hiện niềm vui từ hành trình độc đáo này và những mối quan hệ cô đã hình thành trong suốt quãng thời gian đó.

Mask Girl hiện đang phát sóng trên Netflix. Bộ phim kể về một nhân viên văn phòng Kim Mo Mi, do không tự tin về ngoại hình nên cô đã hoá thân thành nhân vật đeo mặt nạ trên mạng vào ban đêm. Nhưng rồi những chuỗi sự kiện không may ập xuống đầu cô.

Diễn viên đóng thế 'Mask Girl' của Netflix gây chú ý - Ảnh 5.

Ji Ji Ahn

Diễn viên đóng thế 'Mask Girl' của Netflix gây chú ý - Ảnh 6.

Ji Ji Ahn

Trailer phim "Mask Girl" của Netflix

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm