Kim Tae Ri đóng phim Hàn cổ trang mới, chuyển thể từ webtoon

12/08/2023 13:22 GMT+7 | Giải trí

Kim Tae Ri, Shin Ye Eun, Ra Mi Ran và Moon So Ri đã được xác nhận sẽ cùng đóng trong một bộ phim Hàn cổ trang mới mang tựa Jeong Nyeon!

Dựa trên một bộ truyện tranh trực tuyến (webtoon), Jeong Nyeon được đặt trong thập kỷ 1950 và kể câu chuyện về Yoon Jeong Nyeon, một cô gái trẻ đến từ Mokpo-si, không có tiền bạc hay học vấn nhưng lại sinh ra với một giọng hát tài năng. Bộ phim cổ trang này theo chân những sự kiện diễn ra khi Yoon Jeong Nyeon gia nhập một nhóm nghệ sĩ nữ truyền thống để theo đuổi ước mơ trở nên giàu có.

Kim Tae Ri đóng phim Hàn cổ trang mới, chuyển thể từ webtoon - Ảnh 1.

Từ trái qua: Kim Tae Ri, Shin Ye Eun, Ra Mi Ran và Moon So Ri

Kim Tae Ri sẽ đảm nhận vai trò Yoon Jeong Nyeon, một thiên tài pansori (một thể loại âm nhạc kể chuyện truyền thống của Hàn Quốc) di chuyển đến Seoul để trở thành thành viên của Nhà hát Nữ truyền thống Hàn Quốc.

Shin Ye Eun sẽ đóng vai Heo Young Seo, người có kỹ năng vững chắc trong ca hát, khiêu vũ và diễn xuất, cùng với gia đình giàu có, cô tạo nên một sự cạnh tranh với Yoon Jeong Nyeon.

Ra Mi Ran - nữ diễn viên vừa có vai diễn thành công bộ phim The Good Bad Mother (Người mẹ tồi của tôi) - sẽ đóng vai Kang So Bok, người đứng đầu Nhà hát Nữ truyền thống Mae Ran với tính cách quyến rũ và thẳng thắn.

Kim Tae Ri đóng phim Hàn cổ trang mới, chuyển thể từ webtoon - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Kim Tae Ri tại Blue Dragon Film Awards lần thứ 37 vào tháng 11/2016

Cuối cùng, Moon So Ri - nữ diễn viên đã gây ấn tượng thông qua bộ phim Queenmaker (Phong hậu) - sẽ vào vai mẹ của Yoon Jeong Nyeon tên là Seo Yong Rye. Seo Yong Rye từng được gọi là nghệ sĩ pansori thiên tài nhưng sau khi giải nghệ, bà chôn vùi những thời kỳ vinh quang và cô độc nuôi nấng Jeong Nyeon.

Jeong Nyeon dự kiến bắt đầu quay phim vào tháng 9 tới và dự kiến ra mắt vào năm 2024. Hãy chờ đón!

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm