'Heart Of Stone' của Gal Gadot gây sốt Netflix toàn cầu

19/08/2023 11:34 GMT+7 | Giải trí

Cụ thể, trong tuần vừa qua, phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix là Painkiller (Cắt đứt cơn đau) với 35,9 triệu giờ xem.

Painkiller là một phim truyền hình giới hạn, bao gồm 6 tập phim. Theo chân thủ phạm, nạn nhân và một điều tra viên tìm kiếm sự thật, bộ phim phơi bày những nguyên nhân và hậu quả của đại dịch thuốc giảm đau opioid ở Mỹ.

'Heart Of Stone' của Gal Gadot gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim "Painkiller" trên Netflix

Trong đó, nhấn mạnh vào Purdue Pharma - một công ty thuộc sở hữu của Richard Sackler, và gia đình anh ấy là nhà sản xuất của OxyContin. Gia Sackler được mô tả là "gia đình xấu xa nhất nước Mỹ",  và là "những kẻ buôn bán ma túy tồi tệ nhất trong lịch sử".

'Heart Of Stone' của Gal Gadot gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Trong khi đó, Heart Of Stone thu hút 69,6 triệu giờ xem. Qua đó, Heart Of Stone đã đứng đầu bảng xếp hạng phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix tuần qua. Đây là một bộ phim hành động ly kỳ gián điệp do Tom Harper đạo diễn từ kịch bản của Greg Rucka và Allison Schroeder chấp bút. Phim có sự tham gia của Gal Gadot trong vai chính, Jamie Dornan, Alia Bhatt, Sophie Okonedo và Matthias Schweighofer.

Đặc vụ tình báo quốc tế Rachel Stone (Gal Gadot) phải dấn thân vào một nhiệm vụ nguy hiểm để bảo vệ hệ thống trí tuệ nhân tạo bí ẩn mang tên "The Heart". Cô phải gấp rút ngăn chặn một tin tặc đánh cắp vũ khí có giá trị và nguy hiểm này.

'Heart Of Stone' của Gal Gadot gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 3.

Top 10 phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Gal Gadot là một nữ diễn viên người Israel và cựu hoa hậu. Cô sinh ngày 30/4/1985 tại thành phố Rosh HaAyin, Israel. Trước khi trở thành diễn viên, Gadot đã phục vụ trong lực lượng quân đội Israel và làm việc như một người mẫu.

Sự nghiệp diễn xuất của Gal Gadot bắt đầu vào năm 2009 khi cô đóng vai chính trong bộ phim Fast & Furious 4. Tuy nhiên, sự nổi tiếng thực sự đến với cô khi cô đảm nhận vai Diana Prince/Wonder Woman trong vũ trụ điện ảnh DC. Bộ phim Wonder Woman năm 2017 đã trở thành một thành công lớn, đem lại cho Gadot sự công nhận và sự yêu mến từ khán giả trên toàn thế giới. Cô tiếp tục đóng vai Wonder Woman trong các phần tiếp theo của loạt phim, bao gồm Justice League (2017), Wonder Woman 1984 (2020), và Zack Snyder's Justice League (2021).

'Heart Of Stone' của Gal Gadot gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 5.

Gal Gadot trong phim "Heart Of Stone" trên Netflix

Gal Gadot được biết đến không chỉ với tài năng diễn xuất mà còn với vẻ đẹp và sự quyến rũ. Cô đã được tạp chí Maxim bình chọn là một trong những người phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới. Ngoài diễn xuất, Gadot cũng là một người mẫu quảng cáo nổi tiếng và đã là đại sứ thương hiệu cho các hãng nổi tiếng như Gucci và Revlon.

Gal Gadot là một biểu tượng trong ngành công nghiệp giải trí và một người phụ nữ mạnh mẽ, đóng góp tích cực vào vai trò và hình ảnh của phụ nữ trong điện ảnh.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm