Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục đăng ảnh eo thon, đập tan tin đồn mang thai với Hoàng Cảnh Du

12/01/2023 19:29 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba chăm chỉ khoe vòng eo săn chắc với người hâm mộ. Đây là cách mỹ nhân Tân Cương khéo léo đập tan tin đồn đang ở ẩn mang thai, chờ ngày sinh con.

Thời gian gần đây, các diễn đàn và mạng xã hội Trung Quốc lan truyền tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba đang mang thai và chuẩn bị ra nước ngoài sinh con. Cư dân mạng còn đoán già đoán non cha của đứa bé là nam diễn viên Hoàng Cảnh Du - bạn diễn từng vướng tin đồn phim giả tình thật với cô. Đối mặt với tin đồn từ trên trời rơi xuống, phía Địch Lệ Nhiệt Ba lựa chọn không lên tiếng. Thay vào đó, mỹ nhân Tân Cương có cách riêng để khéo léo đập tan tin đồn này.

Ngày 12/1, Yahoo! News Malaysia đưa tin Địch Lệ Nhiệt Ba vừa có một buổi livestream với người hâm mộ. Dù đang trong thời gian ở ẩn, thần thái và nhan sắc của nữ diễn viên vẫn không hề suy giảm. Tuy nhiên, nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba lại không phải yếu tố gây chú ý nhất trong đoạn video. Xuất hiện trong livestream, cô mặc một chiếc áo dài tay sáng màu bó sát người và quần bò cạp cao. Bộ trang phục không chỉ giúp nữ diễn viên tôn dáng mà còn khoe khéo phần bụng phẳng lì.

Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục đăng ảnh eo thon, đập tan tin đồn mang thai với Hoàng Cảnh Du - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục đăng ảnh eo thon, đập tan tin đồn mang thai với Hoàng Cảnh Du - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục đăng ảnh eo thon, đập tan tin đồn mang thai với Hoàng Cảnh Du - Ảnh 3.

Bộ trang phục đã thay Địch Lệ Nhiệt Ba nói với thế giới rằng: "Tôi không mang thai" (Ảnh: Sina)

Đáng nói, đây đã lần thứ hai nữ diễn viên khoe phần bụng phẳng lì với người hâm mộ chỉ trong vòng chưa đầy hai tuần. Trước đó, hôm 31/12, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã đăng lên mạng xã hội bức ảnh chụp mình mặc đồ tập, để lộ ra phần eo với cơ bụng săn chắc, rãnh bụng hiện lên rõ rệt. Yahoo! News nhận xét việc khoe vòng eo con kiến - đặc biệt khi đang livestream - là cách Địch Lệ Nhiệt Ba ngầm phản pháo tin đồn mình đang mang thai. Cư dân mạng có thể hoài nghi bức ảnh đăng hôm 31/12 của nữ diễn viên đã được chụp từ trước đó rồi đăng lại. Nhưng với livestream vừa lên sóng, họ chỉ có thể công nhận Địch Lệ Nhiệt Ba đang không hề mang thai.

Cũng trong buổi livestream, mỹ nhân Tân Cương cũng tiết lộ với fan tình hình của bản thân trong bảy tháng im hơi lặng tiếng vừa qua. Cô cho biết đó là quãng thời gian nghỉ ngơi khiến mình hạnh phúc vô cùng. Nữ diễn viên thông báo bộ phim truyền hình Công Tố Tinh Anh mình đóng sẽ sớm ra mắt. Trong thời gian tới, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ bắt đầu ghi hình một bộ phim thuộc thể loại tội phạm, bí ẩn, giật gân.

Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục đăng ảnh eo thon, đập tan tin đồn mang thai với Hoàng Cảnh Du - Ảnh 4.

Bức ảnh khoe cơ bụng được Địch Lệ Nhiệt Ba đăng tải hồi cuối năm 2022 nhằm đập tan tin đồn đang mang thai (Ảnh: Sina)

Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục đăng ảnh eo thon, đập tan tin đồn mang thai với Hoàng Cảnh Du - Ảnh 5.

Trong quá khứ, Địch Lệ Nhiệt Ba từng chia sẻ hình ảnh mình mặc crop top khoe eo, nhưng không khoe cận cảnh, rõ cả rảnh bụng như gần đây (Ảnh: Sina)

 

Hoan Ca

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm