Dân tình chê mạnh 'Tiên nữ cử tạ' bản Trung: Cặp chính nhan sắc quá tệ, Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng dưng 'nằm không cũng trúng đạn'?

11/01/2023 11:03 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

'Tiên nữ cử tạ' bản Trung còn bị chê là một trong những phim remake tệ nhất từ Hàn Quốc.

Lấy tựa mới Hóa ra là em, dự án chuyển thể Tiên nữ cử tạ của màn ảnh Trung bị chê tới tấp, thiếu sức hút từ tạo hình nhân vật đến cốt truyện. Trong khi bản Hàn chỉ gồm 16 tập thì bản Trung bị bôi ra đến 26 tập, chính vì vậy có nhiều tình tiết lằng nhằng dư thừa. Song, điểm bị chê nhiều nhất của phim đến từ vẻ ngoài của cặp đôi chính.

Dân tình chê mạnh 'Tiên nữ cử tạ' bản Trung: Cặp chính nhan sắc quá tệ, Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng dưng 'nằm không cũng trúng đạn'? - Ảnh 1.

Tiên nữ cử tạ bản Hàn.

Dân tình chê mạnh 'Tiên nữ cử tạ' bản Trung: Cặp chính nhan sắc quá tệ, Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng dưng 'nằm không cũng trúng đạn'? - Ảnh 2.

Tiên nữ cử tạ bản Trung.

Vào vai nữ chính "lực điền" của phim là sao trẻ La Dư Đồng, vào vai nhân vật có tên là Nguyên Lai - nữ sinh đại học 19 tuổi sở hữu tấm huy chương vàng Judo. Thế nhưng tạo hình của Nguyên Lai lại khiến người xem thất vọng khi không thể hiện được khí chất "nhà võ" của mình. So với bản gốc Kim Bok Joo của Lee Sung Kyung, phiên bản của La Dư Đồng nhạt nhòa hơn hẳn, chẳng khác gì những nữ chính vườn trường thường thấy.

Dân tình chê mạnh 'Tiên nữ cử tạ' bản Trung: Cặp chính nhan sắc quá tệ, Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng dưng 'nằm không cũng trúng đạn'? - Ảnh 3.

Nữ chính La Dư Đồng nhạt nhòa.

Dân tình chê mạnh 'Tiên nữ cử tạ' bản Trung: Cặp chính nhan sắc quá tệ, Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng dưng 'nằm không cũng trúng đạn'? - Ảnh 4.

Lee Sung Kyung năm xưa không ngại làm xấu để ghi điểm.

Thế nhưng nam chính của Tiên nữ cử tạ bản Trung mới là trung tâm của sự chỉ trích. Là mỹ nam ngôn tình từng ghi điểm qua Người anh yêu chính là em, Hoàng tử sói... Trương Hiên Duệ lại gây sốc toàn tập với ngoại hình yếu ớt, kém sắc lần này. Thậm chí đối với một kiện tướng bơi lội, nhân vật Giang Cố Nam lại chẳng có sức hút, đứng kế nữ chính cũng chẳng tạo được hiệu ứng gì dù cho ngoài đời, Trương Hiên Duệ không hề thua kém Nam Joo Hyuk.

Dân tình chê mạnh 'Tiên nữ cử tạ' bản Trung: Cặp chính nhan sắc quá tệ, Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng dưng 'nằm không cũng trúng đạn'? - Ảnh 5.

Dân tình chê mạnh 'Tiên nữ cử tạ' bản Trung: Cặp chính nhan sắc quá tệ, Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng dưng 'nằm không cũng trúng đạn'? - Ảnh 6.

Mỹ nam Trương Hiên Duệ gây thất vọng.

Dân tình chê mạnh 'Tiên nữ cử tạ' bản Trung: Cặp chính nhan sắc quá tệ, Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng dưng 'nằm không cũng trúng đạn'? - Ảnh 7.

Nam Joo Hyuk rắn rỏi, gợi cảm năm xưa.

Cư dân mạng dành nhiều lời chê bai cho sự qua loa, kém chất lượng của Tiên nữ cử tạ bản Trung. Không chỉ nói riêng về dự án lần này mà nhiều ý kiến còn thẳng thắn chỉ trích chất lượng chung của nhiều phim remake Hàn Quốc. Có người còn thẳng thắn nhắc lại bộ phim Lý Huệ Trân xinh đẹp - dự án remake từ She Was Pretty của Hàn Quốc và là "vết nhơ" của Địch Lệ Nhiệt Ba. Bị chê tới tấp từ ngoại hình đến diễn xuất, vai diễn Lý Huệ Trân vẫn giúp mỹ nhân Tân Cương trở thành Thị hậu Kim Ưng trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Khán giả bình luận:

- Làm tui nhớ đến bản remake phim Hàn năm nào của chị nào đó. Cơ mà tiếc quá, cùng là remake nhưng phim đó giúp chị kia giành hẳn Thị hậu Kim Ưng.

- Tuy em cũng mê Hiên Duệ nhưng riêng cái này em xin chê mạnh nhé.

- Couple Hàn mãi đỉnh!

- Phim này nhìn không ra Trương Hiên Duệ luôn. Sao nhìn ốm, hốc hác dữ thần vậy?

- Trung đừng nên remake phim nào của Hàn nữa...

Tổng hợp từ Phim - Tin tức giải trí Hoa ngữ

Dân tình chê mạnh 'Tiên nữ cử tạ' bản Trung: Cặp chính nhan sắc quá tệ, Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng dưng 'nằm không cũng trúng đạn'? - Ảnh 9.

Vai Lý Huệ Trân của Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chỉ trích.

Tiên nữ cử tạ bản Trung đã lên sóng trọn bộ kể từ 10/1, song không có bất cứ thành tích gì nổi bật. Bộ phim do đài Xoài - Mango TV sản xuất bị xem như "mì ăn liền" đáng quên vào dịp đầu năm 2023.

Dân tình chê mạnh 'Tiên nữ cử tạ' bản Trung: Cặp chính nhan sắc quá tệ, Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng dưng 'nằm không cũng trúng đạn'? - Ảnh 10.

Dân tình chê mạnh 'Tiên nữ cử tạ' bản Trung: Cặp chính nhan sắc quá tệ, Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng dưng 'nằm không cũng trúng đạn'? - Ảnh 11.

Tiên nữ cử tạ bản Trung là khởi đầu đầy xui xẻo của đài Xoài.

Ảnh: Mango TV

Thành Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm