Netizen bầu chọn "Lục đỉnh lưu" hiện tại của Cbiz: Cúc Tịnh Y gây tranh cãi vì sánh ngang Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba

03/01/2023 20:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Theo nhiều người, vị trí của Cúc Tịnh Y có thể thay thế bằng Ngu Thư Hân hoặc Triệu Lộ Tư.

Mới đây, netizen Trung đã bầu chọn "Lục đỉnh lưu" hiện tại của showbiz. Được biết, danh sách này bao gồm các nữ nghệ sĩ sở hữu nhiệt độ "nóng bỏng tay" của làng giải trí. Các nghệ sĩ xuất hiện trong danh sách là những người khi có bất kỳ động thái nào từ sự nghiệp đến đời tư đều gây hiệu ứng mạnh đối với truyền thông và vòng fan.

Và tất nhiên, đây phải là những ngôi sao hàng đầu của showbiz với lượng fan hâm mộ hàng đầu.

Netizen bầu chọn "Lục đỉnh lưu" hiện tại của Cbiz: Cúc Tịnh Y gây tranh cãi vì sánh ngang Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch.

Ngay sau đó, danh sách "Lục đỉnh lưu" đã chính thức được công bố do netizen bình chọn, 6 nữ nghệ sĩ đã được liệt kê là: Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Cúc Tịnh Y, Dương Mịch, Dương Tử, Lưu Vũ Hân. Được biết danh sách này được liệt kê không phân theo thứ tự.

Ngay sau khi danh sách được công bố đã ngay lập tức gây ra tranh cãi trên mạng xã hội. Theo cư dân mạng, danh sách này sẽ tạm ổn nếu như không có sự xuất hiện của Cúc Tịnh Y. Một số khác cho rằng Cúc Tịnh Y nên được thay thế bằng Ngu Thư Hân hay Triệu Lộ Tư bởi đây là những người đẹp đã có 1 năm vô cùng bùng nổ.

Ngoài 4 cái tên không gây nhiều tranh cãi như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba thì Lưu Vũ Hân và Cúc Tịnh Y vẫn khiến nhiều người "lấn cấn".

Netizen bầu chọn "Lục đỉnh lưu" hiện tại của Cbiz: Cúc Tịnh Y gây tranh cãi vì sánh ngang Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2.

Lưu Vũ Hân, Dương Tử, Cúc Tịnh Y.

Lưu Vũ Hân vốn xuất thân từ cuộc thi tuyển chọn nhóm nhạc nữ sau đó phát triển theo hình ảnh ca sĩ solo. Mặc dù vậy nhưng người đẹp họ Lưu sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo và có sức "chiến đấu" không thua kém gì fan của các nam nghệ sĩ đỉnh lưu. Tuy không có độ phổ biến sâu rộng như các nữ diễn viên nhưng hiện tại Lưu Vũ Hân luôn khiến nhiều người phải kiêng dè về độ đông đảo của fan cũng như sức chi cho thần tượng.

Về Cúc Tịnh Y, người đẹp thường được biết đến với cái tên "mỹ nữ 4000 năm" bởi nhan sắc xinh đẹp và rạng rỡ của mình. Tuy nhận được sự yêu thích của đông đảo fan hâm mộ nhưng việc Cúc Tịnh Y sánh ngang cùng danh sách với Địch Lệ Nhiệt Ba hay Triệu Lệ Dĩnh theo netizen vẫn có sự chênh lệch hơi lớn.

Nhiều cư dân mạng đã đề cử hai cái tên thay thế là Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân thay vị trí thứ 6 của Cúc Tịnh Y.

Thanh Yên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm