Địch Lệ Nhiệt Ba gánh khoản nợ 100 triệu NDT sau khi Dương Mịch rời đi?

12/05/2023 19:00 GMT+7 | Giải trí

Việc thần tượng trở thành "nhất tỷ" của Gia Hành lại khiến người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba không hề vui vẻ chút nào.

Tiểu hoa đán 85 đình đám nhất nhì C-biz Dương Mịch gần đây đã chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản Gia Hành sau 10 năm gắn bó. Dù vẫn có người tiếc nuối nhưng hầu hết fan của nữ diễn viên đều ủng hộ sự ra đi này và mong thần tượng sẽ chuyển hình sự nghiệp thành công sau khi giành lại được tự do.

Địch Lệ Nhiệt Ba gánh khoản nợ 100 triệu NDT sau khi Dương Mịch rời đi? - Ảnh 1.

Fan Dương Mịch ăn mừng khi nữ diễn viên rời công ty chủ quản cũ

Giữa vấn đề chấm dứt hợp đồng của Dương Mịch, đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán khi từ nay đã bước lên vị trí "nhất tỷ" của Gia Hành, thoát khỏi cái bóng của đàn chị.

Địch Lệ Nhiệt Ba gánh khoản nợ 100 triệu NDT sau khi Dương Mịch rời đi? - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành "nhất tỷ" nhưng lại không được đánh giá cao

Nhưng người hâm mộ nghi ngờ chính Gia Hành là "chủ mưu" phá hoại mối quan hệ thân thiết giữa Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Từng là cặp chị em thân thiết đi đâu cũng có nhau, luôn dành lời "có cánh" cho đối phương trong mọi chương trình, nhưng những năm gần đây, trong khi danh tiếng của mỹ nhân Tân Cương ngày càng tăng cao thì quan hệ với đàn chị cũng dần nguội lạnh, thậm chí không ít lần bị đem ra so sánh từ nhan sắc đến sự nghiệp.

Địch Lệ Nhiệt Ba gánh khoản nợ 100 triệu NDT sau khi Dương Mịch rời đi? - Ảnh 3.

Ngày mới ra mắt, Địch Lệ Nhiệt Ba là đàn em được Dương Mịch nâng đỡ nhiệt tình

Bên cạnh đó, việc Dương Mịch rời đi còn khiến nhiều người nghi ngờ Địch Lệ Nhiệt Ba phải gánh thay Gia Hành khoản nợ hơn 100 triệu NDT, chính thức "châm ngòi" cho cơn giận của người hâm mộ trước những hành động bất công của công ty chủ quản đối với nàng tiểu hoa 90.

Trước đây có thông tin Gia Hành đã mắc một khoản nợ lên tới 100 triệu NDT, Dương Mịch cũng là người ký vào hợp đồng vay, dù rời khỏi công ty nhưng nữ diễn viên vẫn phải chịu trách nhiệm một phần về khoản nợ này.

Địch Lệ Nhiệt Ba gánh khoản nợ 100 triệu NDT sau khi Dương Mịch rời đi? - Ảnh 4.

Dương Mịch rời đi khiến khoản nợ hơn 100 triệu NDT lại rơi trên đầu Địch Lệ Nhiệt Ba

Một số cư dân mạng phân tích rằng nếu Gia Hành không trả được nợ thì hợp đồng quản lý của Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba rất có thể sẽ được dùng để trả nợ, bây giờ "nàng Bạch Thiển" chấm dứt hợp đồng thì rõ ràng "Phượng Cửu" sẽ bị liên lụy, trở thành người gánh thay.

Địch Lệ Nhiệt Ba gánh khoản nợ 100 triệu NDT sau khi Dương Mịch rời đi? - Ảnh 5.

Fan mong mỹ nhân Tân Cương sớm nối bước rời đi như Dương Mịch vì liên tục bị đối xử bất công

Cùng với việc công ty chủ quản không hề quảng bá cho các dự án của Địch Lệ Nhiệt Ba, thường xuyên bắt nữ minh tinh đem theo nghệ sĩ công ty vào đoàn làm phim, thậm chí kỷ niệm 10 năm ra mắt cũng không tổ chức, một tin nhắn tri ân cũng chẳng hề có.

Ngược lại, Dương Mịch từ đầu đã chăm sóc đàn em rất chu đáo, khi quảng bá Tam sinh tam thế thập lý đào hoa vào năm 2017 còn đã cố gắng hết sức để nữ phụ của mình được biết đến nhiều hơn. Phỏng vấn, chụp ảnh nhóm hoặc các hoạt động quảng cáo đều giới thiệu về mỹ nhân Tân Cương trước. Nhiều người tin rằng Địch Lệ Nhiệt Ba có được ngày hôm nay thì người có công lớn nhất chính là Dương Mịch.

Người hâm mộ hiện đang tràn vào Weibo của "nàng Phượng Cửu" lên án công ty chủ quản, đòi lại công bằng cho thần tượng: "Fan chỉ quan tâm đến Nhiệt Ba, không muốn gây chiến với nghệ sĩ khác", "Tôi cầu xin Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ sớm rời khỏi Gia Hành ngay khi có cơ hội", "Với danh tiếng hiện nay, cô ấy xứng đáng được đối xử tốt hơn".

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm