'Depp V Heard' dẫn đầu Netflix toàn cầu - phim tài liệu về vụ kiện phỉ báng của cặp đôi Hollywood

26/08/2023 14:50 GMT+7 | Giải trí

Cụ thể, trong tuần vừa qua, phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix là Depp V Heard với 35,9 triệu giờ xem.

Trong năm 2022, Johnny Depp và Amber Heard trở thành hai cái tên thu hút nhiều sự chú ý trên internet vì một vụ kiện tụng đã tiết lộ nhiều khía cạnh gian truân trong cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này trong làng giải trí Hollywood.

'Depp V Heard' - phim tài liệu về vụ kiện phỉ báng của cặp đôi Hollywood dẫn đầu Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Theo đó, Johnny Depp yêu cầu vợ cũ bồi thường số tiền 50 triệu USD vì những lời vu khống, phỉ báng và tác động xấu tới sự nghiệp của anh. Trái lại, Amber Heard phủ nhận những cáo buộc từ Johnny Depp và ngược lại kiện lại nam diễn viên, đòi hỏi anh bồi thường số tiền 100 triệu USD.

Depp V Heard là một phim truyền hình giới hạn, bao gồm 3 tập phim. "Depp V Heard là loạt phim gồm ba phần xem xét vụ án phỉ báng khét tiếng đã thu hút sự chú ý của thế giới và trở thành phiên tòa đầu tiên trên thế giới đối với TikTok. Lần đầu tiên trình chiếu cả hai lời khai song song, loạt phim này khám phá sự kiện truyền thông toàn cầu này, đặt câu hỏi về bản chất của sự thật và vai trò của nó trong xã hội hiện đại của chúng ta" - trích tóm tắt phim.

Cuộc tranh tụng giữa Amber Heard và Johnny Depp bắt đầu từ bài viết của Amber Heard trên tờ Washington Post vào năm 2018, hai năm sau khi họ ly hôn.

'Depp V Heard' - phim tài liệu về vụ kiện phỉ báng của cặp đôi Hollywood dẫn đầu Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Phim tài liệu về vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard

Trong bài viết đó, Amber Heard mạnh mẽ lên tiếng chống lại bạo lực tình dục và xem mình là nạn nhân của bạo lực gia đình. Mặc dù cô không đề cập trực tiếp đến Johnny Depp, nhưng sau những chia sẻ của cô, nam diễn viên bị cộng đồng Hollywood tẩy chay và mất đi nhiều dự án.

Phiên tòa xét xử vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp kéo dài một tháng rưỡi. Nhiều chi tiết về cuộc sống hôn nhân của hai ngôi sao Hollywood đã được tiết lộ trong suốt quá trình này.

Trong thời gian diễn ra phiên tòa, mạng xã hội và phương tiện truyền thông tràn ngập hình ảnh và thông tin liên quan đến Depp và Heard.

'Depp V Heard' - phim tài liệu về vụ kiện phỉ báng của cặp đôi Hollywood dẫn đầu Netflix toàn cầu - Ảnh 3.

Tạo hình Hầu vương trong phim của Netflix

Trong khi đó, Heart Of Stone thu hút 74 triệu giờ xem. Qua đó, Heart Of Stone đã đứng đầu bảng xếp hạng phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix tuần qua. Theo sau đó là, phim hoạt hình The Monkey King (Hầu vương) với 13 triệu giờ xem.

The Monkey King theo chân một chú khỉ chuyên dùng gậy đồng hành cùng một cô bé trên hành trình tìm kiếm sự bất tử, chiến đấu với quỷ, rồng, thần cũng như chính bản ngã của chú.

'Depp V Heard' - phim tài liệu về vụ kiện phỉ báng của cặp đôi Hollywood dẫn đầu Netflix toàn cầu - Ảnh 5.

Top 10 phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm