Đấu Trường Chân Lý: Riot Mortdog tiết lộ mình rất muốn xóa lõi Chiến Lợi Phẩm

31/01/2023 15:41 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Riot Mortdog chia sẻ rằng chiến lợi phẩm là một lõi khá nhàm chán và cần được thay đổi.

Xuất hiện kể từ mùa 6, Lõi Công Nghệ được người chơi đánh giá là tính năng tốt bậc nhất Riot từng áp dụng cho Đấu Trường Chân Lý. Thậm chí, Riot Games còn quyết định biến Lõi Công Nghệ trở thành tính năng vĩnh viễn thay vì loại bỏ nó khi mùa 6 kết thúc.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Mortdog tiết lộ mình rất muốn xóa lõi Chiến Lợi Phẩm - Ảnh 1.

Lõi Công Nghệ đã được Riot biến thành tính năng vĩnh viễn - nguồn: Riot Games

Trong quá trình phát triển, đội ngũ cân bằng Đấu Trường Chân Lý từng phải xóa hoặc tạm khóa một vài Lõi Công Nghệ vì chúng quá mạnh. Mới nhất, Riot đã phải tạm thời loại bỏ lõi Năng Lượng Xanh khi quá nhiều đội hình tận dụng tốt nâng cấp này.

Vừa qua, Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog cũng được hỏi về việc Lõi Công Nghệ nào sẽ bị xóa tiếp theo. Bất ngờ khi đại diện phía Riot chia sẻ rằng mình rất muốn xóa lõi Chiến Lợi Phẩm. Lý do là bởi đây là một nâng cấp khá nhàm chán và mang tính chất lăn cầu tuyết (snowball) mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Mortdog tiết lộ mình rất muốn xóa lõi Chiến Lợi Phẩm - Ảnh 2.

Theo Riot Mortdog, Chiến Lợi Phẩm là lõi mạnh nhưng cách vận hành thực sự rất nhàm chán - nguồn: Riot Games

"Nếu phải lựa chọn thì Chiến Lợi Phẩm là lõi tôi muốn xóa nhất. Đúng là nó rất mạnh nhưng cách vận hành của lõi này thật nhàm chán và không mang lại chút hào hứng nào cả. Tôi đang nghiên cứu về việc thay thế Chiến Lợi Phẩm bằng một nâng cấp nào đó tốt hơn" - Riot Mortdog tiết lộ.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Mortdog tiết lộ mình rất muốn xóa lõi Chiến Lợi Phẩm - Ảnh 3.

Riot Mortdog đang nghiên cứu lõi mới để thay thế Chiến Lợi Phẩm - nguồn: Riot Games

Về cơ bản, Đấu Trường Chân Lý là một trò chơi cần sự cân bằng giữ tính chiến thuật và giải trí. Vì vậy việc Riot Mortdog muốn xóa một nâng cấp chỉ mang lại hồi phục như Chiến Lợi Phẩm cũng là điều dễ hiểu. Hy vọng Riot sẽ tìm ra một nâng cấp thú vị hơn để thay thế lõi Chiến Lợi Phẩm trong tương lai.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm