Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố hiệu ứng mới của tộc Thần Đồng

22/01/2023 14:30 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Thay đổi này hứa hẹn sẽ giúp tộc Thần Đồng có lối chơi hiệu quả hơn trong Đấu Trường Chân Lý.

Kể từ khi được ra mắt tới nay, Thần Đồng đang rơi vào một tình cảnh khá lạ lùng. Về cơ bản, hiệu ứng của Thần Đồng không yếu nhưng người chơi lại rất khó xây dựng đội hình xoay quanh chủng tộc này. Lý do tới từ việc ngoài cung cấp trang bị miễn phí, Thần Đồng không sở hữu hiệu ứng nào khác.

Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố hiệu ứng mới của tộc Thần Đồng - Ảnh 1.

Ngoài cung cấp trang bị thì Thần Đồng không sở hữu hiệu ứng nào khác - nguồn: Riot Games

Hệ quả là càng về giai đoạn cuối trận, sức ảnh hưởng của Thần Đồng càng giảm. Nhiều người chơi chỉ giữ lại Annie làm chống chịu và Zoe (hoặc Lulu) làm sát thương chủ lực mà bỏ luôn kích hoạt Thần Đồng. Rõ ràng khi người chơi sở hữu nhiều trang bị thì việc cung cấp đồ ngẫu nhiên của tộc này không còn tốt như thời điểm đầu trận.

Vì vậy tại phiên bản sắp tới, Riot Games sẽ có một đợt nâng cấp hiệu ứng với tộc Thần Đồng. Cụ thể, tướng Thần Đồng sẽ sở hữu thêm chỉ số tăng sát thương đầu ra và giảm sát thương nhận vào dựa theo số trang bị sở hữu.

Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố hiệu ứng mới của tộc Thần Đồng - Ảnh 2.

Hiệu ứng mới của Thần Đồng sẽ gia tăng sát thương và chống chịu cho tướng - nguồn: Riot Games

Điều này giúp kích hoạt Thần Đồng có giá trị hơn rất nhiều khi nó đem lại sức mạnh không hề nhỏ. Hơn nữa, thay đổi này cũng khiến các tướng Thần Đồng được người chơi đầu tư trang bị nhiều hơn so với trước kia. Những chủ lực như Zoe, Lulu hay tướng chống chịu dạng Annie, Poppy đều hưởng lợi lớn từ thay đổi này.

Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố hiệu ứng mới của tộc Thần Đồng - Ảnh 3.

Các tướng Thần Đồng giờ đây sẽ được đầu tư trang bị nhiều hơn - nguồn: Riot Games

Tóm lại, đợt nâng cấp hiệu ứng Thần Đồng sẽ giúp chủng tộc này có lối chơi hiệu quả hơn so với hiện tại. Hy vọng những nỗ lực của Riot sẽ giúp Thần Đồng sở hữu một đội hình đủ mạnh để vươn lên nhóm dẫn đầu meta Đấu Trường Chân Lý.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm