Đấu Trường Chân Lý: 3 Ấn tộc - hệ rất dễ ‘bóp team’ nếu dùng sai cách

09/05/2023 15:38 GMT+7 | Games-Esport

Người chơi Đấu Trường Chân Lý cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng những Ấn tộc - hệ dưới đây.

Ấn Thần Giáp

Thần Giáp là một chủng tộc tương đối mạnh trong Đấu Trường Chân Lý nhờ khả năng đẩy một chủ lực lên ngưỡng vô cùng khỏe. Hiệu ứng của Thần Giáp đó là hy sinh 2 tướng tộc này gần nhất để gia tăng chỉ số cho đơn vị được chọn. Vì vậy, những tướng được chọn để hy sinh thường không cầm trang bị.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Ấn tộc - hệ rất dễ ‘bóp team’ nếu dùng sai cách - Ảnh 1.

Có lẽ người chơi chỉ nên lấy Ấn Thần Giáp nếu sử dụng Aatrox chủ lực - nguồn: Riot Games

Với Ấn Thần Giáp, người chơi có thể đạt mốc 5 tướng cũng như chọn được tướng chủ lực muốn tăng sức mạnh. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận trong việc chọn chủ lực, vị trí đặt các đơn vị thì Ấn Thần Giáp có thể sẽ khiến người chơi mất đi một vài đơn vị mạnh trên sân. Game thủ cần thật tập trung vào việc bố trị đội hình nếu không muốn bị Ấn này “bóp”.

Ấn Chủ Lực

Xét về mặt lý thuyết, Ấn Chủ Lực sẽ giúp người chơi đạt mốc 4 tướng nhanh chóng. Điều này sẽ mang lại lượng sát thương cực kỳ lớn để hạ gục nhanh chóng đội hình của đối thủ. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy Ấn Chủ Lực không hề sở hữu sức mạnh quá lớn, thậm chí còn dễ “bóp” lượng sát thương của đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Ấn tộc - hệ rất dễ ‘bóp team’ nếu dùng sai cách - Ảnh 2.

Việc sử dụng Ấn Chủ Lực quá sớm đôi khi khiến sát thương của đội hình bị ảnh hưởng - nguồn: Riot Games

Lý do là bởi khả năng kết liễu mục tiêu của Chủ Lực chỉ kích hoạt khi có 1 hoặc 4 tướng. Ấn Chủ Lực có thể khiến người chơi sở hữu mốc 2-3 tướng Chủ Lực và không kích hoạt được hiệu ứng kết liễu này. Vì vậy, Ấn Chủ Lực chỉ thực sự mạnh mẽ ở cuối trận khi người chơi có đẩy đủ tướng để kích hoạt sức mạnh cao nhất.

Ấn Đạo Chích

Về cơ bản, Đạo Chích là một lối chơi mạo hiểm trong Đấu Trường Chân Lý và có thể khiến người chơi bị loại sớm. Người chơi thường tận dụng lượng tài nguyên mà chủng tộc này đem lại để “xoay bài” sang đội hình khác ở giai đoạn cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Ấn tộc - hệ rất dễ ‘bóp team’ nếu dùng sai cách - Ảnh 3.

Ấn Chủ Lực không phải là trang bị có giá trị sử dụng ở cuối trận - nguồn: Riot Games

Mặc dù vậy, việc có Ấn Đạo Chích lại khiến nhiều người chơi “tham lam” trong việc kích hoạt hiệu ứng này. Hệ quả là những trận thua đáng tiếc khi tướng Đạo Chích tốn vị trí trong đội hình nhưng không đem lại hiệu quả thực sự lớn. Có lẽ người chơi Đấu Trường Chân Lý nên cân nhắc kỹ trước khi lấy Ấn Đạo Chích.

Kết

Với tính chất đặc biệt của các tộc - hệ, Ấn Thần Giáp, Chủ Lực hay Đạo Chích sẽ làm giảm sức mạnh đội hình nếu không được dùng đúng cách. Người chơi Đấu Trường Chân Lý cần phải thật tỉnh táo và sắp xếp đội hình tốt khi sử dụng những loại Ấn tộc - hể kể trên.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm