Liên Quân Mobile chơi lớn, mời hẳn BLV Trương Anh Ngọc làm đạo diễn cho trailer Chung kết ĐTDV, còn 'pressing' siêu sao Lai Bâng trong trận Chung kết

09/05/2023 13:38 GMT+7 | Games-Esport

Đây là dịp hiếm hoi, một bộ môn Thể thao Điện tử có "duyên" xuất hiện cùng nhà báo/BLV Trương Anh Ngọc, điều này khiến dân mạng thích thú. 

Sau hơn hai năm được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, Chung kết Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Xuân 2023 đã chính thức quay lại Thủ đô vào Chủ nhật ngày 14/05 từ 12h00. Người hâm mộ Liên Quân Mobile tại Hà Nội tràn đầy sự hào hứng khi được biết tin, trận Chung kết sẽ diễn ra tại Cung Thể Thao Quần Ngựa. Đây là dịp mà fan khu vực miền Bắc đã chờ rất lâu để có thể tận hưởng không khí sôi động của Chung kết ĐTDV, được gặp đội tuyển và cổ vũ cho tuyển thủ mình yêu quý.

Liên Quân Mobile chơi lớn, mời hẳn BLV Trương Anh Ngọc làm đạo diễn cho trailer Chung kết ĐTDV, còn 'pressing' siêu sao Lai Bâng trong trận Chung kết   - Ảnh 1.

Trước ngày chính thức tranh tài, mới đây, trailer của sự kiện đã được ra mắt. Bên cạnh những hình ảnh các tuyển thủ được trau chuốt kỹ lưỡng đoạn video còn gây chú ý với sự xuất hiện đầy bất ngờ của nhà báo Trương Anh Ngọc. Cụ thể, trong những giây cuối cùng, nhân vật nổi tiếng này hóa thân thành vị đạo diễn hình ảnh khó tính, thẳng thắn nhận xét cực "gắt" về cách diễn dở tệ của những nhân vật chính. 

Không những thế, nhà báo Trương Anh Ngọc còn "pressing" đội trưởng của Saigon Phantom, khẳng định Lai Bâng không thể thắng được 4-0 trong trận Chung kết tới: "Kịch bản ấy đẹp, tiếc là nó không xảy ra. Trước hết em cứ chiến thắng giải trong nước đi đã rồi ra nước ngoài chiến thắng giải quốc tế mới là sang!".

Liên Quân Mobile chơi lớn, mời hẳn BLV Trương Anh Ngọc làm đạo diễn cho trailer Chung kết ĐTDV, còn 'pressing' siêu sao Lai Bâng trong trận Chung kết   - Ảnh 2.

Nhà báo Trương Anh Ngọc trong hình ảnh vị đạo diễn khó tính.

Liên Quân Mobile chơi lớn, mời hẳn BLV Trương Anh Ngọc làm đạo diễn cho trailer Chung kết ĐTDV, còn 'pressing' siêu sao Lai Bâng trong trận Chung kết   - Ảnh 3.

Anh “pressing” trực diện Lai Bâng.

Đến nay, Liên Quân Mobile là một trong số ít những bộ môn thể thao có sự góp mặt của nhà báo Trương Anh Ngọc vậy nên khán giả không khỏi ngạc nhiên về màn xuất hiện này. Sau khi được khẳng định là trailer "chuẩn", một bộ phận lớn người xem nhanh chóng bày tỏ mong muốn được gặp nhà báo trong vai trò bình luận viên trong trận Chung kết tới.

Liên Quân Mobile chơi lớn, mời hẳn BLV Trương Anh Ngọc làm đạo diễn cho trailer Chung kết ĐTDV, còn 'pressing' siêu sao Lai Bâng trong trận Chung kết   - Ảnh 4.

Cùng với sự hào hứng của fan game, nhà báo nổi tiếng này cũng đăng đàn chia sẻ cảm nghĩ của mình khi tham gia vào dự án Liên Quân này: "Năm ngoái, một cách rất tình cờ, trong một chuyến đi, mình gặp đội Liên Quân Mobile, một trong số những đội tuyển Esports của Việt Nam thi đấu ở SEA Games 31 (và đoạt huy chương bạc). Trong đội này, mình ấn tượng nhất với anh chàng Lai Bâng. Lai Bâng có dáng người nhỏ nhắn, nhưng gánh vác trên vai là hình bóng người thủ lĩnh, là niềm kỳ vọng của fan hâm mộ trong hành trình vươn mình ra quốc tế của môn này. 

Liên Quân Mobile chơi lớn, mời hẳn BLV Trương Anh Ngọc làm đạo diễn cho trailer Chung kết ĐTDV, còn 'pressing' siêu sao Lai Bâng trong trận Chung kết   - Ảnh 5.

Trong mùa Đấu Trường Danh Vọng này, mình tái ngộ với Liên Quân nhưng với cương vị đạo diễn, mình gặp lại Lai Bâng sau một năm. Vẫn là cái bóng dáng nhỏ nhỏ đó, nhưng nhìn Bâng đã trưởng thành hơn rất nhiều. Chúc Bâng vẫn sẽ luôn đạt được thành công như mong muốn, trước mắt là chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 và luôn là niềm tự hào của Liên Quân Việt Nam". 

Liên Quân Mobile chơi lớn, mời hẳn BLV Trương Anh Ngọc làm đạo diễn cho trailer Chung kết ĐTDV, còn 'pressing' siêu sao Lai Bâng trong trận Chung kết   - Ảnh 6.

Anh cũng hé lộ ở trận chung kết Liên Quân diễn ra vào ngày 14/5, anh sẽ có mặt với một vai trò đặc biệt, tuy nhiên xin được giữ bí mật. Nếu muốn biết, các bạn hãy chú ý đón xem Chung kết ĐTDV Mùa Xuân 2023 diễn ra vào 12 giờ, ngày 14/05 tới đây. Đây cũng là dịp để chúng ta tìm ra nhà vua Liên Quân thế hệ mới, cũng là chủ nhân của Gươm và Khiên Danh Vọng ️quý giá.

Theo dõi Chung kết Quốc gia - ĐTDV mùa Xuân 2023 tại kênh Youtube Liên Quân Mobile Esports tại ĐÂY.

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm