Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đến bệnh viện trao 100 suất quà vào 30 Tết

21/01/2023 19:00 GMT+7 | Tin tức 24h

Ngày 21/1 (30 Tết), đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã ghé thăm chúc tết và trao tặng những phần quà cho các bệnh nhân, y bác sĩ tại Bệnh viện phục hồi chức năng – Điều trị bệnh Nghề nghiệp (TP.HCM).

Tiếp tục hành trình thiện nguyện "Tết Hạnh Phúc", mặc dù rất bận rộn với công việc cuối năm, nhưng đạo diễn Hoàng Nhật Nam vẫn cố gắng đến thăm hỏi, tặng quà và chúc tết cho 100 bệnh nhân cùng các y bác sĩ ở lại Bệnh viện phục hồi chức năng – Điều trị bệnh Nghề nghiệp.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đến bệnh viện trao 100 suất quà vào sáng 30 Tết  - Ảnh 1.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam (Bên phải)

Có mặt tại địa điểm trao quà từ sớm, những phần quà trao tặng cho bà con được chuẩn bị cẩn thận trong chiếc túi đỏ đặc trưng của ngày Tết. Một túi quà bao gồm lương thực, nhu yếu phẩm cần thiết và 1 phong bao lì xì đỏ.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam trao quà Tết cho bệnh nhân và y bác sĩ tại Bệnh viện phục hồi chức năng – Điều trị bệnh Nghề nghiệp

Quà tặng được Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tận tay gửi trao đến từng người một. 

Anh mong muốn phần quà này có thể cổ vũ được tinh thần của các bệnh nhân, tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Còn đối với các y bác sĩ lại như một lời cảm ơn đến những người luôn tận tâm với nghề, hi sinh 1 mùa tết để chữa trị cho những người cần mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng các bệnh nhân và y bác sĩ

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng như chương trình "Tết Hạnh Phúc" của Câu Lạc Bộ Suối Mát Từ Tâm và Công ty Sen Vàng đã luôn nỗ lực hết mình để có thể mang đến những hy vọng, niềm tin tích cực khi tổ chức được nhiều hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa, góp phần sẻ chia, lan tỏa niềm yêu thương đến người dân khắp mọi miền đất nước.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm