Hoàng Nhật Nam trở thành Đạo diễn thời trang của năm

01/12/2022 16:00 GMT+7 | Giải trí

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã vinh dự được trao giải Đạo diễn thời trang của năm do Tạp chí Harper's Bazaar bầu chọn.

Hội đồng thời trang của Tạp chí thời trang Bazaar bầu chọn đạo diễn Hoàng Nhật Nam là Đạo diễn Thời trang của năm. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam là người sáng lập ra chương trình Việt Nam Beauty Fashion Fest (VBFF) chuỗi chương trình nhằm tôn vinh thời trang và nhan sắc Việt. 

Trong năm vừa qua, VBFF lần đầu tiên ra mắt và đã tổ chức được ba show diễn với tám BST của tám Nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam: Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Lê Ngọc Lâm, Nguyễn Minh Tuấn...

Hoàng Nhật Nam trở thành Đạo diễn thời trang của năm - Ảnh 1.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận giải Đạo diễn thời trang của năm

Hoàng Nhật Nam được biết đến với vai trò là "đạo diễn của các hoa hậu" cầm trịch các sự kiện hoành tráng của Hoa hậu Việt Nam, Miss World Việt Nam, Miss Grand Việt Nam... 

Anh dành nhiều tâm huyết về một chương trình thời trang có thể tôn vinh mọi vẻ đẹp trong thời trang. Từ đó, anh đã sáng lập ra Chương trình Vietnam Beauty Fashion Fest.

Hoàng Nhật Nam trở thành Đạo diễn thời trang của năm - Ảnh 2.

Hoàng Nhật Nam sáng lập chương trình Việt Nam Beauty Fashion Fest

Vietnam Beauty Fashion Fest là hoạt động thời trang không chỉ gắn liền với các sân chơi nhan sắc, mà nó sẽ là một hoạt động thường niên được diễn ra. Nó sẽ đưa khán giả, giới mộ điệu thời trang đến với những cảm xúc khác nhau. 

Hoàng Nhật Nam trở thành Đạo diễn thời trang của năm - Ảnh 3.

Anh cũng được biết đến với danh xưng "đạo diễn của các hoa hậu"

"Vietnam Beauty Fashion Fest đã tổ chức được ba lần, may mắn là đều được công chúng và giới mộ điệu đón nhận. Sau này, tôi mong ước, đẹp không dừng lại ở Nữ hoàng sắc đẹp, model mà phải rộng hơn nữa. Tôi muốn sẽ có thêm nhiều thành phần xã hội được toả sáng với sàn runway, để họ có thể được sống với niềm đam mê thời trang của mình" – Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ.

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm