Dani Alves 'tuyệt thực' trong tù vì quá buồn chán, không còn thiết sống sau khi bị vợ ly hôn

21/03/2023 06:29 GMT+7 | Thế giới Sao

Đã có những thông tin cho rằng Dani Alves suy sụp khi vợ quyết định ly hôn. Thậm chí, anh đã "tuyệt thực" trong tù vì quá buồn chán, không còn thiết sống.

Vợ thông báo chia tay Dani Alves

Ngày 15/3/2023, người mẫu Joana Sanz thông quá bức tâm thư viết tay đăng tải trên Instagram, thông báo chính thức chia tay cầu thủ Dani Alves. Trong bức thư, người mẫu Tây Ban Nha cho biết cô đã "trải qua những ngày tháng kinh hoàng" từ khi Alves bị bắt và bỏ tù vì cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ trẻ tại hộp đêm ở Barcelona. Sanz và Alves hẹn hò từ năm 2015, kết hôn năm 2017. Trước khi cưới Sanz, cựu hậu vệ Barca và Juventus đã có hai con với người vợ đầu. Với Sanz, Alves không có con chung.

Sanz thông báo chia tay Alves chỉ vài ngày sau khi cô vào tù thăm cầu thủ Brazil lần thứ 2. Điều này khá gây bất ngờ với dư luận. Nhưng với những người thân thiết với Sanz, họ biết cô đã đưa ra quyết định ngay sau khi Alves thừa nhận mình đã phản bội vợ, có quan hệ tình dục với cô gái 23 tuổi. Trong tâm thư, Sanz khẳng định vẫn sẽ ủng hộ Alves nhưng "theo một cách khác".

Dani Alves phản ứng ra sao sau khi vợ thông báo ly hôn? - Ảnh 2.

Sanz thông báo chia tay Alves vào ngày 15/3.

Phản ứng của Dani Alves

Đã có những thông tin cho rằng Alves suy sụp khi vợ quyết định ly hôn. Thậm chí, anh đã "tuyệt thực" trong tù vì quá buồn chán, không còn thiết sống. Tuy nhiên, tờ AS đưa ra thông tin hoàn toàn khác. Nguồn tin của AS cho biết, Alves bình tĩnh trước những biến cố mới nhất trong cuộc sống cá nhân của mình, bởi anh biết "điều gì đến sẽ đến". Anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thích nghi với hoàn cảnh hiện tại, và có vẻ như anh đang nỗ lực hết mình.

Cầu thủ Brazil được cho đã hòa nhập với cuộc sống ở nhà tù Brians 2. Theo các nguồn tin, nhu cầu mua áo thể thao của tù nhân ở Brians 2 đã tăng gấp 4 lần kể từ khi Alves bị giam giữ ở đây. Alves cũng hòa thuận với các bạn tù, họ thường xuyên được thấy vui vẻ tham gia các hoạt động cùng nhau. Thậm chí, Alves còn ký tặng cho họ.

Alves bị cảnh sát Tây Ban Nha bắt giam từ ngày 20/1. Hậu vệ 39 tuổi ban đầu bị giam giữ tại nhà tù Brians 1. Sau ba đêm, Alves đã được chuyển đến Brians 2 - nơi hầu hết tù nhân bị buộc tội tấn công tình dục. Gần đây, các luật sư của Alves đã nỗ lực để Alves được tại ngoại nhưng yêu cầu bị Tòa án Barcelona bác bỏ vì họ cho rằng cầu thủ Brazil có "nguy cơ bỏ trốn cao".

Vì thế, Alves sẽ phải ngồi tù cho tới khi phiên tòa xét xử vụ việc, vốn chưa được định ngày, hoàn tất. Ở Tây Ban Nha, một vụ cưỡng hiếp được điều tra theo cáo buộc chung là tấn công tình dục và nếu bị kết án có thể bị phạt tù từ 4 đến 15 năm. Trong khi đó, có thông tin câu lạc bộ Pumas (Mexico) đang kiện đòi Alves bồi thường thiệt hại 5 triệu euro vì vi phạm hợp đồng. Pumas là đội bóng Alves đầu quân vào mùa hè năm ngoái. Đội bóng này đã ngay lập tức cắt hợp đồng với cầu thủ Brazil khi anh vướng cáo buộc tấn công tình dục.

Cẩm Oanh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm