Vợ siêu mẫu chia tay Dani Alves bằng thư tay, nội dung khiến người xem rớt nước mắt

16/03/2023 15:00 GMT+7 | Thế giới Sao

Người mẫu Joana Sanz tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân với cầu thủ Dani Alves vào sáng ngày 15/3 (giờ Tây Ban Nha), thông qua một bức thư viết bằng tay đầy xúc động.

Vợ siêu mẫu chia tay Dani Alves

Trên Instagram cá nhân, Joana Sanz đăng bức ảnh chụp lại thông điệp viết bằng tay trên một cuốn sổ. Bức ảnh đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội bởi nội dung của nó. Sanz cho biết ngoài nỗi đau mẹ qua đời, cô còn trải qua "những ngày tháng kinh hoàng" khi chồng mình là Dani Alves bị cáo buộc cưỡng hiếp một cô gái trẻ tại hộp đêm ở Barcelona. Ban đầu, có những suy đoán cho rằng Sanz lựa chọn ở bên chồng trong giai đoạn khó khăn này khi cô 2 lần vào tù thăm Dani Alves. Tuy nhiên, nội dung bức thư xác nhận nữ người mẫu sẽ chấm dứt mối quan hệ với cầu thủ Brazil sau 8 năm bên nhau.

"Từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã viết ra những cảm xúc của mình để bày tỏ", Sanz mở đầu bức thư tay. "Dù lý do là gì, điều đó tốt cho tôi. Tôi rất thích những dòng viết ở đây là những dòng của tình yêu và hạnh phúc, nhưng lúc này không phải vậy. Đây là những tháng kinh khủng, không phải là khó khăn nhất trong cuộc đời tôi, bởi vì tôi đã đối mặt với nhiều giông bão, nhưng là những tháng ngày rất đen tối và đau đớn. Cảm giác bị bỏ rơi và cô đơn lại gõ cửa nhà tôi. Hàng ngàn câu hỏi 'tại sao' không có lời giải đáp. Tôi đã chọn người bạn đời của mình là một người mà trong mắt tôi là hoàn hảo. Anh ấy luôn ở bên những lúc tôi cần nhất, anh ấy luôn ủng hộ tôi trong mọi việc, anh ấy luôn động viên tôi trưởng thành, luôn yêu thương, quan tâm... Tôi thật khó chấp nhận việc anh ấy xé nát trái tim tôi thành nghìn mảnh".

Sanz nói rằng cô ấy tha thứ cho Alves vì anh đã phản bội cô. Dù không còn quan hệ vợ chồng với Alves nhưng Sanz từ chối cắt đứt hoàn toàn cầu thủ người Brazil khỏi cuộc sống của cô. Cô vẫn sẽ ủng hộ anh, nhưng theo một cách khác.

"Tôi tin rằng tôi sẽ mất nhiều năm trong cuộc đời để xóa khỏi ký ức về cách anh ấy nhìn tôi như thể tôi là người tuyệt vời nhất trên thế giới. Tôi tuyệt vời vì tôi chăm chỉ, độc lập, thông minh, tỉ mỉ, đáng yêu, vui vẻ, chung thủy và nhân văn. Tôi con người đến nỗi bất chấp sự trống rỗng mà anh ấy gây ra cho tôi, tôi vẫn ở đây bên cạnh anh ấy. Tôi sẽ tiếp tục như vậy nhưng theo một cách khác. Tôi yêu anh ấy nhưng tôi yêu, tôn trọng và quý trọng bản thân mình hơn nhiều. Tha thứ khiến tôi nhẹ nhõm, vì vậy tôi quyết định khép lại một giai đoạn của cuộc đời tôi bắt đầu vào ngày 18 tháng 5 năm 2015. Tôi cảm ơn những cơ hội và bài học mà cuộc sống mang lại cho tôi. Đây là một người phụ nữ mạnh mẽ bước sang giai đoạn tiếp theo của cuộc đời mình".

Vợ siêu mẫu chia tay Dani Alves bằng thư tay, nội dung khiến người xem rớt nước mắt - Ảnh 2.

Joana Sanz thông báo chia tay Alves thông qua bức thư tay.

Sanz và Alves gắn bó bên nhau từ năm 2015, kết hôn năm 2017 và chưa có con chung. Sanz là vợ thứ hai của Alves. Trước đó, cựu hậu vệ Barca có cuộc hôn nhân với Dinora Santana, có hai con chung.

Tình cảnh của Alves

Alves bị bắt giữ vào ngày 20/1/2023 và hiện đang bị giam giữ tại nhà tù Brians 2 ở Barcelona. Từ lúc bị bắt, Alves đã đưa ra 3 phiên bản lời khai về vụ việc, không hề đồng nhất. Ban đầu, anh bác bỏ cáo buộc, khẳng định không quen cô gái tố cáo mình. Lần thứ 2, anh xác nhận có quen cô gái nhưng giữa hai người không xảy ra chuyện gì. Ở lời khai thứ 3, Alves thừa nhận đã không chung thủy với vợ, có quan hệ tình dục với cô gái tại hộp đêm nhưng do cô gái chủ động.

Gần đây, các luật sư của Alves đã cố gắng để cầu thủ này được tại ngoại nhưng tòa án Barcelona từ chối vì tính đến nguy cơ bỏ trốn cao. Vì thế, Alves sẽ phải ngồi tù cho tới khi có kết luận từ phiên tòa, vốn chưa định ngày sẽ diễn ra.

Vợ siêu mẫu chia tay Dani Alves bằng thư tay, nội dung khiến người xem rớt nước mắt - Ảnh 3.

Vợ siêu mẫu chia tay Dani Alves bằng thư tay, nội dung khiến người xem rớt nước mắt - Ảnh 4.

Vợ siêu mẫu chia tay Dani Alves bằng thư tay, nội dung khiến người xem rớt nước mắt - Ảnh 5.

Vợ siêu mẫu chia tay Dani Alves bằng thư tay, nội dung khiến người xem rớt nước mắt - Ảnh 6.

Sanz và Alves những ngày còn hạnh phúc.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm