Dani Alves trầm cảm sau phiên tòa, quản giáo lo sợ nguy cơ tự tử

19/02/2024 10:54 GMT+7 | Thế giới Sao

Dani Alves đang sống những giờ phút tồi tệ nhất trong nhà tù Brians 2- nơi dường như đang trở thành địa ngục đối với cầu thủ người Brazil, theo tiết lộ của bạn tù Coutinho.

Dani Alves trầm cảm sau phiên tòa

Phiên tòa xét xử cáo buộc Dani Alves tấn công tình dục một phụ nữ tại nhà vệ sinh hộp đêm ở Barcelona vào ngày 30 tháng 12 năm 2022 đã được tiến hành vào đầu tháng này. Các công tố viên đề nghị bỏ tù Alves 9 năm. Coutinho- bạn tù của Alves, tiết lộ với Fiesta rằng sau phiên tòa này, tinh thần Alves suy sụp.

"Kết quả của phiên tòa dường như khiến Alves bị suy sụp. Anh ấy trông như bị trầm cảm và chán nản. Quản giáo và giám ngục cố gắng để mắt đến Alves", Coutinho nói trong chương trình Fiesta trên kênh truyền hình Tây Ban Nha Telecinco.

Quản giáo thậm chí lo ngại nguy cơ Alves tự tử. Vì thế, nhà giam đã thực hiện các biện pháp chống tự tử với tù nhân. "Họ lo ngại Alves sẽ tự làm tổn thương bản thân hoặc làm những điều điên khùng. Anh ấy phải tuân theo những quy định đó một ngày sau phiên tòa", Coutinho nói. Bên cạnh đó, quản giáo theo dõi chặt chẽ mọi hoạt động của Alves để đảm bảo sức khỏe cho cầu thủ này.

Dani Alves sa sút tinh thần, trầm cảm sau phiên tòa, quản giáo lo sợ nguy cơ tự tử - Ảnh 2.

Dani Alves tại phiên tòa hồi đầu tháng 2/2024.

Phiên tòa xét xử Alves diễn ra từ ngày 5/2 đến ngày 7/2. Alves khẳng định anh vô tội trước những cáo buộc chống lại mình. Có 28 nhân chứng trong vụ án này, bao gồm cả vợ cũ của Alves, người mẫu Joana Sanz.

Sau khi bị từ chối bảo lãnh tại ngoại vào tháng 6 năm ngoái, Alves nói với chương trình Cuatro 'En Boca de todos': "Tôi không có tội và đó là một mối quan hệ đồng thuận. Tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc áp đặt hành vi tình dục lên bất kỳ ai". Vào ngày cuối cùng của phiên tòa, Alves lặp lại điều này, cho rằng quan hệ tình dục giữa anh và người tố cáo dựa trên sự đồng thuận. Anh nói: "Tôi không phải là loại đàn ông đó. Tôi không phải là người bạo lực".

Luật sư của người tố cáo Ester Garcia yêu cầu mức án 12 năm tù với Alves. Trong khi đó, luật sư của Alves - Ines Guardiola đề nghị mức án bốn năm tù cho thân chủ và một khoản bồi thường hậu hĩnh cho người được cho là nạn nhân. Bên bào chữa lấy lý do Alves đã dùng một lượng rượu quá mức, khiến anh mất khả năng kiểm soát.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm