Dani Alves viết tâm thư gửi vợ từ trong tù, muốn cuộc sống cho thêm cơ hội

22/03/2023 08:12 GMT+7 | Thế giới Sao

Cầu thủ Dani Alves đã viết bức thư gửi tới vợ cũ Joana Sanz từ trong tù, thông qua chương trình "Y Ahora Sonsoles".

Dani Alves viết tâm thư gửi vợ

Tuần trước, thông qua dòng tự sự viết trong cuốn sổ tay đăng tải trên Instagram cá nhân, Joana Sanz đã thông báo về quyết định chia tay cầu thủ Dani Alves. Người mẫu Tây Ban Nha cho biết cô trải qua "những tháng ngày kinh hoàng" từ khi chồng bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục một cô gái 23 tuổi ở một hộp đêm tại Barcelona, và muốn "chuyển sang giai đoạn tiếp theo của cuộc đời".

Alves cũng làm điều tương tự khi viết một lá thư gửi cho Sanz từ trong nhà tù Brians 2 ở Barcelona. Chương trình "Y Ahora Sonsoles" (Tây Ban Nha) đã chia sẻ độc quyền nội dung của bức thư này.

Trong thư, cựu cầu thủ của Barca cảm ơn Sanz vì đã làm bạn đời của anh trong suốt 8 năm qua. "Joanna thân mến của tôi. Chúng ta đã có gần 8 năm yêu thương, trìu mến, tôn trọng và quan tâm lẫn nhau. Đặc biệt là vài năm gần đây, em và các con của tôi là điều tốt nhất đã đến với tôi trong cuộc sống này. Chúng ta đã cùng nhau trưởng thành. Từ phút đầu tiên gặp mặt, chúng ta bắt đầu một cuộc sống mới cùng nhau. Chúng ta đã đi cùng nhau trong suốt những năm tháng đó, cùng nhau phát triển và nuông chiều cuộc sống của nhau".

Alves cảm thấy tiếc về quyết định của Sanz, hiểu rằng áp lực từ dư luận và truyền thông đã ảnh hưởng đến cô. Nhưng anh vẫn hy vọng rằng cuộc sống sẽ cho mình một cơ hội khác, để được bên cô thêm lần nữa.

"Giờ đây, trong những thời khắc khó khăn này, anh rất tiếc về quyết định của em và anh hy vọng rằng cuộc đời sẽ cho chúng ta một cơ hội khác để yêu em một lần nữa. Tôi hiểu nỗi đau mà hoàn cảnh bất công mà chúng ta đang trải qua đang gây ra và tôi hiểu rằng em đã không thể chịu được tất cả những áp lực đó".

Dani Alves viết tâm thư gửi vợ từ trong tù, muốn cuộc sống cho thêm cơ hội - Ảnh 2.

Dani Alves viết tâm thư gửi vợ.

Alves: "Tôi sẽ chiến đấu như tôi luôn làm"

Mặt khác, Alves khẳng định mình vô tội và vì lý do này, anh ấy sẽ tiếp tục chiến đấu "như tôi vẫn luôn làm".

"Những sự thật mà tôi bị buộc tội là xa lạ với tôi và với những giá trị đã định hướng cuộc đời tôi: tình yêu, sự tôn trọng và nỗ lực. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu như tôi đã luôn làm, tin tưởng vào bản thân với sự hỗ trợ và tin tưởng của những người biết tôi thực sự là ai. Dù ở đâu, dù thế nào, nhưng mãi mãi trong trái tim tôi. Thân ái!".

Antena 3 đã liên hệ với Joana sau khi biết nội dung của bức thư từ Alves, nhưng người mẫu Tây Ban Nha cho biết cô không trả lời phỏng vấn mà sẽ có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Alves vẫn đang bị giam giữ tại nhà tù Brians 2 trong thời gian chờ đợi việc xét xử cáo buộc tấn công tình dục. Cựu hậu vệ của Barca bị tố cáo cưỡng hiếp một cô gái trong nhà vệ sinh ở hộp đêm Sutton, Barcelona vào ngày 31/12/2022. Ngày 20/1/2023, khi Alves từ Mexico trở lại Barcelona để tham dự lễ tang của mẹ vợ, anh bị cảnh sát Catalunya bắt và giam giữ kể từ đó. Cầu thủ Brazil bị từ chối yêu cầu bảo lãnh tại ngoại vì tòa án Barcelona cho rằng anh có "nguy cơ cao bỏ trốn".

Cẩm Oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm