Đánh bại Saudi Arabia, bóng bàn Việt Nam đi tiếp ở nội dung đồng đội nam ASIAD 2023

23/09/2023 13:08 GMT+7 | ASIAD 2023

Ở trận đấu vừa kết thúc tại nội dung đồng đội nam, đội tuyển bóng bàn Việt Nam đã đánh bại Saudi Arabia với tỷ số 3-1, qua đó giành quyền vào vòng sau.

Ở trận đấu đầu tiên, Đinh Anh Hoàng đã thua Ali Noor với tỷ số 1-3. Tuy nhiên, trong trận đấu thứ 2, Nguyễn Anh Tú đã xuất sắc đánh bại Azzam Zeeni với tỷ số 3-2 đầy kịch tính sau khi thua trước 2 game đầu tiên, qua đó cân bằng tỷ số 1-1 cho Việt Nam.

Đánh bại Saudi Arabia, bóng bàn Việt Nam đi tiếp ở nội dung đồng đội nam ASIAD 2023 - Ảnh 2.

Tay vợt Nguyễn Anh Tú của bóng bàn Việt Nam - Ảnh VTV

Trong trận đấu thứ 3, Đoàn Bá Tuấn Anh đã dễ dàng vượt qua Khalid Suliman với tỷ số 3-0 chỉ sau 23 phút thi đấu. Trong đó, Tuấn Anh thậm chí đã thắng chênh lệch tới 11-1 ở game đấu thứ 3. Tiếp nối Tuấn Anh, Nguyễn Anh Tú cũng xuất sắc đánh bại Ali Noor với tỷ số 3-0 chỉ sau 24 phút để ấn định chiến thắng 3-1 cho bóng bàn Việt Nam.

Với chiến thắng này, Việt Nam chắc chắn đứng thứ nhì bảng A, qua đó cùng đội đầu bảng Trung Quốc tiến vào vòng sau. Ở trận đấu đầu tiên, Việt Nam đã thua Trung Quốc 0-3. Bóng bàn Saudi Arabia cũng phải chịu thất bại 0-3 trước Trung Quốc. 

Đánh bại Saudi Arabia, bóng bàn Việt Nam đi tiếp ở nội dung đồng đội nam ASIAD 2023 - Ảnh 3.

Tay vợt Trần Mai Ngọc ở trận thắng Mông Cổ

Ở trận đấu trước đó tại nội dung đồng đội nữ khuôn khổ bảng B, Việt Nam đã thắng dễ Mông Cổ 3-0 với các chiến thắng của Nguyễn Khoa Diệu Khánh, Trần Mai Ngọc và Bùi Ngọc Lan.

Với thắng lợi này, đội tuyển bóng bàn nữ Việt Nam xếp nhì bảng B và chính thức giành quyền vào vòng sau. 

V.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm