'Đại gia' V-League có hành động ấm lòng với nạn nhân vụ cháy ở Hà Nội

25/05/2024 17:04 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB CAHN mới đây ra thông báo ủng hộ toàn bộ số tiền bán vé ở trận đấu với Thể Công Viettel cho các nạn nhân của vụ cháy tại phố Trung Kính, Hà Nội.

'Đại gia' V-League có hành động ấm lòng với nạn nhân vụ cháy tại Trung Kính

Trên trang Fanpage chính thức, CLB CAHN vừa thông báo toàn bộ số tiền bán vé xem trận đấu giữa CLB CAHN vs CLB Thể Công Viettel trên sân Hàng Đẫy ngày 26/5 sẽ được gửi tới gia đình các nạn nhân trong vụ cháy ở phố Trung Kính, quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Thông báo chính thức từ đội bóng ngành công an cho biết: "CLB Công An Hà Nội gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tại nhà số 1 ngách 43/98/31 (đường Trung Kính), phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy ngày 24/5 vừa qua.

'Đại gia' V-League có hành động ấm lòng với nạn nhân vụ cháy tại Trung Kính - Ảnh 2.

CLB CAHN có hành động ấm lòng. Ảnh: CAHN FC

Toàn bộ số tiền bán vé trận đấu giữa CLB Công An Hà Nội và CLB Thể Công-Viettel, CLB Công An Hà Nội trân trọng gửi tới gia đình các nạn nhân, mong rằng các gia đình sẽ sớm vượt qua sự mất mát này".

Đây là hành động nhân văn của CAHN đối với các nạn nhân xấu số và gia đình của họ. Vụ cháy trên xảy ra vào khoảng 00h30 phút sáng tại nhà số 1 ngách 43/98/31 đường Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Vụ hoả hoạn đã khiến 14 người tử vong và 3 người bị thương, gây thiệt hại, mất mát lớn cả người lẫn của. 

'Đại gia' V-League có hành động ấm lòng với nạn nhân vụ cháy tại Trung Kính - Ảnh 3.

CLB CAHN đang gặp khó trong cuộc đua vô địch V-League năm nay

Trận đấu giữa CAHN vs Thể Công Viettel có tính chất vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua vô địch của thầy trò HLV Polking. Theo đó, nếu không có được 3 điểm, đội bóng khả năng cao sẽ không thể bảo vệ thành công chức vô địch đã giành được. 

Ở trận đấu này, HLV Mano Polking vẫn chưa ra mắt CAHN do cần thu xếp nốt chuyện gia đình. Ông thầy người Brazil sẽ bắt đầu làm việc từ vòng 21, trong chuyến làm khách đến sân của Hà Tĩnh.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm