Đã đẹp còn giỏi, hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ rạng rỡ nhận bằng thạc sĩ khiến nhiều người nể phục

20/09/2023 07:19 GMT+7 | Thế giới Sao

Cựu nữ tuyển thủ bóng chuyền quốc gia Phạm Thị Kim Huệ mới đây đã đăng tải hình ảnh nhận bằng thạc sĩ trong sự ngưỡng mộ của rất nhiều người.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ rạng rỡ nhận bằng thạc sĩ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa khôi bóng chuyền một thời Phạm Thị Kim Huệ đã bất ngờ đăng tải hình ảnh đầy rạng rỡ trong buổi lễ trao bằng thạc sĩ. Theo đó, Kim Huệ đã chia sẻ: "Bạn luôn xứng đáng với những gì bạn đạt được. Chúc mừng bạn đã vượt qua kỳ thi và thành công rực rỡ. Cảm ơn tất cả các thầy cô và tập thể lớp QLKT 2 đã đồng hành và giúp đỡ cùng m trong thời gian qua!"

Đã đẹp còn giỏi, hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ rạng rỡ nhận bằng thạc sĩ khiến nhiều người nể phục - Ảnh 2.

Kim Huệ chia sẻ hình ảnh nhận bằng Thạc sĩ

Có thể thấy, Kim Huệ đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ để nhận bằng thạc sĩ Quản trị kinh tế của trường Đại học kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nội. Ở độ tuổi 41, Kim Huệ vẫn miệt mài với sự nghiệp học tập khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy nể phục với cựu hoa khôi bóng chuyền.

Trước đó, hồi tháng 2 năm nay, người hâm mộ Kim Huệ nói riêng và CLB Vietinbank nói chung chắc hẳn cảm thấy rất hụt hẫng khi tượng đài bóng chuyền Việt Nam một thời quyết định không ngồi chiếc ghế HLV trưởng đội bóng.

Trước khi bước vào mùa giải bóng chuyền VĐQG 2023, HLV Kim Huệ do bận việc riêng cũng như nguyện vọng theo học Thạc sĩ nên quyết định nhường lại chiếc ghế thuyền trưởng cho người đồng nghiệp cũng là bạn thân của mình (HLV Nguyễn Duy Quang).

Đã đẹp còn giỏi, hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ rạng rỡ nhận bằng thạc sĩ khiến nhiều người nể phục - Ảnh 3.

Kim Huệ từng gác lại việc huấn luyện để chuyên tâm cho nguyện vọng học tập

Thay vào đó, tượng đài bóng chuyền Việt Nam một thời quyết định lùi về với vai trò trợ lý, trên thực tế ngoài việc thay đổi chức danh thì mọi thứ đều được giữ nguyên, qua đó người hâm mộ vẫn có thể yên tâm rằng Kim Huệ sẽ tiếp tục gắn bó với môn thể thao đã tạo nên tên tuổi của mình.

Giờ đây, sau khi hoàn thành nhiệm vụ nhận bằng Thạc sĩ, Kim Huệ có thể sẽ có nhiều thời gian hơn cho công việc chuyên môn. Do đó, hoa khôi bóng chuyền Việt Nam nhiều khả năng sẽ còn thử sức với vai trò huấn luyện ở nhiều đội bóng trong tương lai.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm