Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ ra sân đá phủi, nổi bật với chiều cao vượt trội

09/09/2023 16:35 GMT+7 | Thế giới Sao

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ mới đây đã xỏ giày vào sân đá phủi và khiến nhiều người phải giật mình vì chiều cao vượt trội của cựu tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ ra sân đá phủi

Trong một clip được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, hoa khôi bóng chuyền Việt Nam một thời Phạm Thị Kim Huệ đã xuất hiện trong màu áo của CLB bóng đá nữ Vietinbank. Không phải là trên sân bóng chuyền quen thuộc, cựu đội trưởng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam xỏ giày vào sân bóng đá và tham gia một giải đấu "phủi" dành cho các chị em.

Đáng chú ý, cô nàng còn khoác áo số 82, số áo theo năm sinh 1982 của mình. Dù vậy, điểm nổi bật nhất đến từ chiều cao quá khổ 1m82 của Kim Huệ khiến cô giống như người khổng lồ khi đứng cạnh đối thủ là những nữ cầu thủ nghiệp dư.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ ra sân đá phủi, đối thủ chỉ đứng tới nách - Ảnh 3.

Kim Huệ có chiều cao vượt trội so với đối thủ

Dù không quay cận mặt nhưng tất nhiên, hình bóng quen thuộc của Kim Huệ đã nhanh chóng được nhận ra với người hâm mộ bóng chuyền. Nhiều bình luận còn dí dỏm cho rằng: Không biết đối thủ sẽ phòng ngự bóng bổng thế nào khi đối đầu với Kim Huệ. Một người khác thì quả quyết: "Tạt cánh đánh đầu ăn chặt, nhưng sợ chị quen tay đập bóng thôi"...

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ ra sân đá phủi, đối thủ chỉ đứng tới nách - Ảnh 4.

Vẻ đẹp không tuổi của hoa khôi bóng chuyền một thời

Có thể nói, đây là một hình ảnh đầy thú vị của hoa khôi bóng chuyền Việt Nam một thời. Ở tuổi 41, Kim Huệ vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ cả nước khi thường xuyên cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân. Dù là mẹ của thiếu nữ 15 tuổi nhưng Kim Huệ vẫn luôn giữ được sự trẻ trung và gợi cảm.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ ra sân đá phủi, đối thủ chỉ đứng tới nách - Ảnh 5.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ ra sân đá phủi, đối thủ chỉ đứng tới nách - Ảnh 6.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ ra sân đá phủi, đối thủ chỉ đứng tới nách - Ảnh 7.

Ảnh: FBNV

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm