Cựu tiền đạo Việt Nam khoe clip bỏ lỡ không tưởng, bị đàn em 'gọi hội' bình luận không thương tiếc

26/09/2023 16:05 GMT+7 | Thế giới Sao

Cựu tiền đạo Nguyễn Việt Thắng đã bỏ lỡ một cơ hội ăn bàn không tưởng trong trận giao hữu mới đây giữa những huyền thoại Việt Nam.

Cựu tiền đạo Việt Nam bị đàn em 'troll' vì bỏ lỡ không tưởng

Mới đây, cựu tiền đạo Nguyễn Việt Thắng đã chia sẻ một khoảnh khắc thú vị trong trận đấu khi anh bỏ lỡ cơ hội trong pha đối mặt với thủ môn.

Xem lại pha bỏ lỡ cơ hội khó tin của Việt Thắng (video: FBNV)

Chia sẻ về pha bóng của mình, Việt Thắng viết: "Tôi xin nhắc lại pha bỏ lỡ này không phải lỗi kỹ thuật. P/s: Mà là lỗi sư phụ Lê Huỳnh Đức đêm trước kèm tui chặt quá thôi".

Ở phần bình luận, rất nhiều 'đàn em' như Tiến Linh, Quang Hải hay Quế Ngọc Hải đã vào 'đá xoáy' đàn anh Việt Thắng. BLV Bá Phú còn ví cựu tiền đạo 42 tuổi như Danny Welbeck với pha "lốp bóng" trên. Các đồng đội ngồi ngoài ở trận đấu đó cũng không thể nhịn được cười.

Cựu tiền đạo Việt Nam khoe clip bỏ lỡ không tưởng, bị đàn em gọi hội vào 'troll' không thương tiếc - Ảnh 3.

Đồng đội không thể nhịn cười sau pha bỏ lỡ cơ hội của Việt Thắng

Hôm 24/9, trận giao hữu giữa những ngôi sao thuộc "Thế hệ Vàng" bóng đá Việt Nam đã diễn ra trên sân Thống Nhất, TPHCM. Trận đấu này được tổ chức với mục đích thiện nguyện. Toàn bộ số tiền thu được từ phát hành vé (công bố tại trận đấu) cùng tiền bán đấu giá 4 vật phẩm giá trị của bóng đá Việt Nam sẽ được dùng cho mục đích thiện nguyện như: ủng hộ những nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ, chia sẻ cùng các hoàn cảnh khó khăn của bóng đá Việt Nam.

Trận đấu này quy tụ hơn 50 danh thủ của bóng đá Việt Nam qua các thời kì và được chia làm 2 đội bóng, Sao Vàng và Rồng Vàng, với dự dẫn dắt của huấn luyện viên Calisto và huấn luyện viên Phan Thanh Hùng.

Nguyễn Việt Thắng, hay còn được biết đến với biệt danh Thắng "bế" là một Huấn luyện viên và là cựu cầu thủ từng chơi cho các câu lạc bộ Công an TP. HCM, Hoàng Anh Gia Lai, Đồng Tâm Long An, The Vissai Ninh Bình, Becamex Bình Dương, Thanh Hóa và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam ở vị trí tiền đạo. Ngày 8 tháng 11 năm 2014, anh tuyên bố từ giã sự nghiệp sân cỏ sau 17 năm gắn bó.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm