Cựu thành viên Big Bang Seungri bị tố ‘bắt cá hai tay’

04/10/2023 12:24 GMT+7 | Kbiz

Có vẻ như sau khi ra tù, em út Big Bang vẫn không hề thay đổi và tiếp tục trở thành trung tâm chỉ trích của công chúng.

Cựu thành viên Big Bang Seungri vẫn luôn thu hút sự chú ý vì gây ra nhiều tranh cãi ngay cả sau khi ra tù, và mới nhất, anh đã trở thành tâm điểm chú ý sau khi bị truyền thông "bóc phốt" việc "bắt cá hai tay", lừa dối hai người phụ nữ.

Cựu thành viên Big Bang Seungri bị bóc ‘bắt cá hai tay’: 'Bản chất không thay đổi' - Ảnh 1.

Seungri tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán vì lừa dối 2 cô gái cùng lúc

Ngày 4/10, "hung thần xứ Hàn" Dispatch tiết lộ Seungri vướng vào tình huống phức tạp với hai người phụ nữ được gọi là cô A và cô B. Báo cáo cho biết cựu nam thần tượng K-pop đã có chuyến nghỉ dưỡng ở Bali 9 ngày 8 đêm cùng cả cô A và cô B. Theo kế hoạch ban đầu, Seungri sẽ với cô A, sau đó chia tay cô A để hẹn gặp cô B.

Theo người trong cuộc chia sẻ, Seungri được cho là đang hẹn hò với cô A bắt đầu từ ngày 1/9, nhưng sau đó đã nối lại mối quan hệ cũ của anh với cô B. Hơn nữa, cô B nhấn mạnh rằng Seungri đã cắt đứt quan hệ với hotgirl Instagram Yoo Hae Won - người từng dính vào tin đồn hẹn hò trước đó với anh chàng.

Cựu thành viên Big Bang Seungri bị bóc ‘bắt cá hai tay’: 'Bản chất không thay đổi' - Ảnh 2.

Cựu nam thần từng vương tin hẹn hò "bạn thân Jisoo" Yoo Hae Won

Trong bài viết, Dispatch tiết lộ cô A để kể chi tiết về việc Seungri đã lên kế hoạch tỉ mỉ cho chuyến đi đến Bali để có thể lần lượt gặp hai người phụ nữ: "Tôi cảm thấy rất xấu hổ khi B liên lạc với tôi. Từ chỗ ở, quán cà phê, nhà hàng và khung cảnh nhìn ra biển đều giống nhau. Chỉ có người phụ nữ là thay đổi. Tất cả đều giống hệt với B. Cùng một nhà hàng, cùng một thực đơn. Anh ta còn giới thiệu món bánh sandwich mà tôi nói là ngon cho B. Tất cả các bức ảnh đều giống nhau, thậm chí đến từng chi tiết nhỏ".

Cựu thành viên Big Bang Seungri bị bóc ‘bắt cá hai tay’: 'Bản chất không thay đổi' - Ảnh 3.

Chỗ ở của cô A và cô B trong chuyến đi Bali do Seungri sắp xếp giống nhau đến ngỡ ngàng

Bên cạnh đó, cô A còn chứng minh mối quan hệ khi đưa ra một bức ảnh bản thân đã chụp cho Seungri vào ngày 22/9 khi đang hẹn hò. Vậy nhưng người mà cô gọi là bạn trai đã gửi nó cho cô B nói rằng anh ta đang phải đi với các đối tác kinh doanh và bản thân rất mệt.

Cựu thành viên Big Bang Seungri bị bóc ‘bắt cá hai tay’: 'Bản chất không thay đổi' - Ảnh 4.

Bức ảnh do cô A chụp được Seungri gửi cho cô B với nội dung "đi với đối tác"

Vậy nhưng trò "bắt cá hai tay" của cựu thành viên Big Bang sớm bị 2 người phụ nữ phát hiện.

Bất ngờ thay, cô A và cô B quen nhau qua mạng xã hội và cả hai ban ban đầu không hề biết họ hẹn hò cùng một người đàn ông bởi đều giữ bí mật về mối quan hệ với Seungri. Sau khi biết tin, 2 cô gái này thậm chí còn âm mưu lên kế hoạch cho chuyến đi nói trên tới Bali.

Cựu thành viên Big Bang Seungri bị bóc ‘bắt cá hai tay’: 'Bản chất không thay đổi' - Ảnh 5.

Hình ảnh hẹn hò với Seungri ở Bali vào ngày 24/9 do cô A cung cấp cho truyền thông

Một tình tiết thú vị khiến công chúng "câm nín" chính là việc cô B đã chụp một bức ảnh Seungri đang cúi đầu xin lỗi rồi chuyển cho cô A, nói rằng "anh ta bảo những lời xin lỗi đều là chân thành".

Cựu thành viên Big Bang Seungri bị bóc ‘bắt cá hai tay’: 'Bản chất không thay đổi' - Ảnh 6.

Hình ảnh Seungri "cúi đầu hối lỗi" khi bị cô B vạch trần việc lừa dối tình cảm

Cô B sau đó cũng báo cáo hành tung của Seungri với Dispatch: "Tôi ngửa bài về việc "bắt cá hai tay" của Seungri và lên máy bay ngay ngày 25/9. Thế nhưng anh ta đã đến hộp đêm vào ngày 29 ngay sau đó. Anh ta tuyệt đối không tự kiểm điểm. Bản chất sẽ không bao giờ thay đổi".

Cư dân mạng xứ Hàn hiện đang quan tâm đặc biệt tới bài báo này, trong đó có nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ. Một số ý kiến cảm thấy bất ngờ khi vẫn có phụ nữ sẵn sàng hẹn hò với Seungri sau scandal "thuộc tầm quốc gia" của anh ta.

Cựu thành viên Big Bang Seungri bị bóc ‘bắt cá hai tay’: 'Bản chất không thay đổi' - Ảnh 7.

Sau khi ra tù, Seungri vẫn không hề hối lỗi và tiếp tục gây ra những tranh cãi về đời tư khiến công chúng phẫn nộ

Seungri ra mắt cùng Big Bang vào năm 2006, nhưng đã phải chính thức tuyên bố giải nghệ vào năm 2019 sau khi lộ diện với tư cách là cổ đông chính của hộp đêm gây tranh cãi Burning Sun, dính vào những cáo buộc gồm các hoạt động liên quan đến ma túy, tội phạm tình dục, trốn thuế và hành hung.

Sau đó, vào tháng 1/2020, Seungri bị buộc tội tổng cộng 9 tội danh, bị kết án 1 năm tù nhưng chỉ phải thụ án 6 tháng trước khi được trả tự do vào tháng 2/2021. Kể từ khi được thả, Seungri lại được chú ý khi bị phát hiện đang hưởng thụ cuộc sống mà chẳng hề thay đổi, bị nhìn thấy ở nhiều câu lạc bộ đêm khác nhau.

Sự việc giữa hai người phụ nữ một lần nữa khiến cựu nam thần tượng trở thành tâm điểm chú ý và càng làm hoen ố hình ảnh của anh trước công chúng, đặt ra câu hỏi về hành vi của anh sau khi ra tù bởi rõ ràng nó đầy rẫy những tranh cãi, từ tính cách cũng như các hành động trong quá khứ đến hiện nay.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm