Cựu sao MU: "Hãy đưa bóng cho Eriksen thật nhiều"

18/07/2022 22:16 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Christian Eriksen đã là cầu thủ của Quỷ đỏ, nhưng cựu tiền vệ Tottenham và Brentford sẽ mang gì đến Old Trafford?

Cựu sao Tottenham: 'Eriksen không phản bội ai khi đến MU cả'

Cựu sao Tottenham: 'Eriksen không phản bội ai khi đến MU cả'

Theo nhận định của Jason Cundy, cựu danh thủ Tottenham và Chelsea, việc Christian Eriksen chia tay Brentford để đến MU là rất bình thường, và không phản bội ai cả.

 

MU đã xác nhận việc ký hợp đồng với Eriksen theo dạng chuyển nhượng tự do. Tiền vệ người Đan Mạch sẽ gắn bó với đội chủ sân Old Trafford trong 3 năm, và thừa nhận Erik ten Hag là lý do chính đằng sau quyết định khoác áo Quỷ đỏ của mình.

Cựu ngôi sao MU, Quinton Fortune tin rằng Eriksen sẽ có tác động lớn đến đội bóng trong mùa giải này.

Chú thích ảnh
Eriksen xứng đáng được kỳ vọng.

 

Fortune lên tiếng: "Chúng tôi đã thiếu sự sáng tạo, và chàng trai này cung cấp điều đó. Nếu có ai đó ở hàng công thực hiện những bước chạy, Christian sẽ tìm thấy ngay.

Cậu ấy sẽ cung cấp sự cân bằng, sự sáng tạo, và mang về cho bạn những bàn thắng. Man Utd cần đưa bóng cho cậu ấy.

Tôi rất vui mừng khi thấy Christian trong chiếc áo đấu màu đỏ. Thật ngạc nhiên khi mọi người yêu mến, ủng hộ cậu ấy ở Brentford, và cách cậu ấy thay đổi đội bóng khi gia nhập. Vì vậy, Christian là bản hợp đồng tuyệt vời.

Ten Hag sẽ không ký hợp đồng với Christian nếu ông ấy không nghĩ rằng cậu ấy sẽ tạo ra được tác động. Những ai đã từng đối đầu với cậu ấy sẽ biết cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi rất vui vì Christian đã chọn Man Utd, nên điều đó rất thú vị. Tôi rất nóng lòng được xem cậu ấy thi đấu."

Minh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm