Cùng nghe ca khúc mới đầu tiên của Mac Miller sau khi anh qua đời

13/06/2019 21:28 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Chín tháng sau cái chết bất ngờ của Mac Miller, ca khúc mới đầu tiên có sự góp giọng của anh đã được phát hành.

Giá vé hòa nhạc sắp tới của Madonna rất đắt đỏ, nhưng không phải điều đáng ngạc nhiên

Giá vé hòa nhạc sắp tới của Madonna rất đắt đỏ, nhưng không phải điều đáng ngạc nhiên

Chuyến lưu diễn thân mật Madame X, quảng bá cho album mới cùng tên của Madonna, sẽ có giá giao động từ 53 tới 2.000 USD (từ hơn 1,2 tới hơn 46 triệu VNĐ).

Hôm thứ Tư, nhóm Free Nationals đã ra mắt khán giả ca khúc mới Time, trong đó có sự tham gia góp giọng của Miller và ca sĩ Kali Uchis.

Trong ca khúc, ngôi sao hip-hop quá cố nhìn lại một mối quan hệ tan vỡ, rap đầy sâu sắc rằng: “Cuối cùng thì mọi điều sẽ ổn thôi/ Nó đã được thiết kế như vậy”.

Chú thích ảnh

Miller bị tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở Los Angeles hôm 7/9/2018, khi mới 26 tuổi. Vào tháng 11, các nhà chức trách tiết lộ Miller chết vì dùng quá liều fentanyl, cocaine và rượu.

Trong một buổi phỏng vấn với Billboard năm 2015, Miller nói rằng anh hi vọng mọi người sẽ nhớ tới nhạc của anh.

“Tôi rất lo lắng về di sản mình để lại – về việc tôi sẽ được nhớ đến như thế nào nếu tôi chết”, anh chi sẻ khi đó. “Đó là toàn bộ trăn trở của tôi. Thế nên tôi phải làm đủ thứ nhạc để khi chết còn có album này album kia. Nhưng giờ, tôi chắc là mình cũng đã làm ra một số thứ vớ vẩn trong đời”.

Miller cũng nói về việc dùng thuốc quá liều trong phim tài  liệu Stopped Making Excuses nằm 2016: “Quá liều chẳng có gì hay ho. Đó không phải là một huyền thoại lãng mạn. Bạn không đi vào lịch sử vì bạn dụng thuốc quá liều. Bạn đơn giản là chết”.

Ca khúc mới có sự góp giọng của Mac Miller

Giả Bình (Theo People)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm