CỰC NÓNG: Ronaldo sắp rời Al Nassr để tái hợp Real Madrid

02/05/2023 16:03 GMT+7 | Bóng đá 24h

Siêu sao Cristiano Ronaldo được cho là đã nhận được lời mời từ đội bóng cũ Real Madrid, cụ thể là chủ tịch CLB Florentino Perez về việc trở lại Tây Ban Nha.

Ronaldo sắp rời Al Nassr để tái hợp Real Madrid

Cristiano Ronaldo đã sẵn sàng trở lại Real Madrid, chỉ vài tháng sau khi gia nhập Al Nassr. Đây là tiết lộ từ tờ El Nacional (Tây Ban Nha), khi trang báo này khẳng định siêu sao người Bồ Đào Nha đã sẵn sàng quay trở lại châu Âu.

Hồi tháng 11 năm ngoái, Ronaldo đã bị hủy hợp đồng với MU sau một cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với nhà báo Piers Morgan. Sau đó, CR7 nhận được đề nghị khổng lồ từ Ả Rập Xê Út để gia nhập Al Nassr.

Cực nóng Ronaldo sắp rời Al Nassr để tái hợp Real Madrid - Ảnh 2.

Ronaldo mới chỉ gia nhập Al Nassr được vài tháng

Báo cáo từ truyền thông Ả Rập Xê Út, Ronaldo sẽ "bỏ túi" khoảng 173 triệu bảng mỗi năm tại Al Nassr và biến anh trở thành cầu thủ bóng đá kiếm tiền khủng nhất thế giới. Thế nhưng, đội bóng cũ Real Madrid sẵn sàng đưa Ronaldo trở lại với một đề nghị đặc biệt từ chủ tịch, Florentino Perez.

Tuy nhiên, "ông trùm" ngành xây dựng muốn Ronaldo quay về "mái nhà xưa" trong vai trò hoàn toàn khác. Theo đó, chân sút 38 tuổi được cho là sẽ trở thành đại sứ hình ảnh cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. 

Cực nóng Ronaldo sắp rời Al Nassr để tái hợp Real Madrid - Ảnh 3.

Chủ tịch Florentino Perez muốn đưa Ronaldo trở lại Real Madrid

Tất nhiên, Real đang không thiếu nhân sự để phải mang Ronaldo trở lại nhưng việc biến CR7 trở thành đại sứ thương hiệu có thể sẽ là lời mời đủ thuyết phục được chân sút vĩ đại này. 

"Florentino Perez đã đảm bảo rằng Ronaldo sẽ không thiếu việc làm ở Santiago Bernabeu. Tất nhiên, Ronaldo không quay lại để chơi bóng bởi đã quá tuổi để trở thành một phần trong đội hình Real Madrid", tờ El Nacional khẳng định.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm