Ronaldo yêu cầu các nhân viên tuân thủ điều khoản không ai ngờ: Qua đời 70 năm cũng không được tiết lộ

30/04/2023 16:18 GMT+7 | Bóng đá 24h

Các nhân viên được cho phải tuân thủ một điều khoản đặc biệt để bảo vệ sự riêng tư của Ronaldo.

Ronaldo là ngôi sao được theo dõi nhiều nhất trên các nền tảng MXH. Vì thế, cầu thủ người Bồ Đào Nha đặc biệt cẩn trọng để hạn chế những chuyện riêng tư bị lọt ra ngoài. Theo thông tin từ tờ Der Speigel, chủ nhân của 5 Quả bóng vàng đưa một điều khoản đặc biệt dành cho các nhân viên của mình để bảo mật thông tin.

Cụ thể, các nhân viên phải cam kết không được tiết lộ những chuyện riêng của Ronaldo ra bên ngoài. Điều khoản có hiệu lực kéo dài đến 70 năm sau khi Ronaldo qua đời.

Ronaldo yêu cầu các nhân viên tuân thủ điều khoản không ai ngờ: Qua đời 70 năm cũng không được tiết lộ - Ảnh 1.

Ronaldo được cho yêu cầu các nhân viên phải tuân thủ điều khoản bảo mật

"Cầu thủ người Bồ Đào Nha ám ảnh việc giữ kín những bí mật về cuộc sống riêng. Do đó, nhân viên không được phép tiết lộ bất kỳ điều gì trong vòng 70 năm kể từ khi Ronaldo hoặc người thân cuối cùng của anh ấy qua đời', Der Speigel cho hay.

Không chỉ liên quan tới Ronaldo, các nhân viên cũng bị cấm chia sẻ các thông tin riêng tư về 5 nhóc tì cũng như mẹ của cậu cả Ronaldo Jr.

Ronaldo yêu cầu các nhân viên tuân thủ điều khoản không ai ngờ: Qua đời 70 năm cũng không được tiết lộ - Ảnh 2.

Ronaldo đạt hiệu suất ghi bàn không tồi kể từ khi tới Al Nassr

Sau 2 thập kỷ thi đấu ở châu Âu, Ronaldo đã chuyển tới tranh tài tại Ả rập Saudi trong màu áo Al Nassr vào hè vừa qua. CR7 trình diễn phong độ không tồi với 12 bàn, 3 kiến tạo sau 12 trận ở giải VĐQG.

Tuy nhiên, thành tích chung của Al Nassr lại không tốt. Họ bị loại khỏi tất cả các giải đấu cúp, mất đi vị trí đầu bảng tại giải vô địch quốc gia. HLV Rudi Garcia đã bị sa thải, Chủ tịch Musalli Al-Muammar cũng từ chức cách đây chưa lâu.

Ronaldo yêu cầu các nhân viên tuân thủ điều khoản không ai ngờ: Qua đời 70 năm cũng không được tiết lộ - Ảnh 3.

Dù vậy, thành tích chung của Al Nassr lại không tốt

AB

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm