Conte sẽ bị Tottenham sa thải ngay kỳ nghỉ quốc tế này vì 'vạ mồm'

21/03/2023 07:33 GMT+7 | Bóng đá Anh

Chủ tịch Tottenham Daniel Levy nhiều khả năng sẽ sa thải HLV người Ý sau khi Conte chỉ trích từ cầu thủ tới chính ông chủ của mình.

Conte hết "cửa" ở lại Tottenham

Tương lai của Antonio Conte ở Tottenham sắp đến hồi kết sau khi Chủ tịch Daniel Levy tham khảo ý kiến các cố vấn và đồng sự thân cận trước khi ra quyết định.

Trong cuộc họp báo sau trận hòa Southampton 3-3 mới rồi, Conte chỉ trích cả cầu thủ lẫn Chủ tịch Tottenham Daniel Levy. Đây được coi như "giọt nước tràn li" khiến ông không thể tiếp tục dẫn dắt CLB Bắc London.

"Tất cả cầu thủ Tottenham đều ích kỷ. Họ không muốn thi đấu dưới áp lực, không muốn đối mặt với sự căng thẳng. Tottenham không phải một đội bóng mà là 11 cá nhân".

Antonio Conte sắp bị Tottenham sa thải

Antonio Conte sắp bị Tottenham sa thải

"Các cầu thủ không muốn hỗ trợ nhau, không thi đấu vì tập thể. Tottenham không thể tiến bộ được khi không phải là một đội bóng. Tottenham 20 năm vẫn chỉ một ông chủ và họ không bao giờ chiến thắng. Nhưng tại sao?".

Theo báo Anh, Chủ tịch Daniel Levy không biết phải làm gì tiếp theo sau phát biểu của Conte và ông dự định tham khảo ý kiến của các đồng sự thân cận. Nhiều người cho rằng tình hình ở Tottenham hiện nay là không thể cứu vãn được nữa.

Conte được chờ đợi sẽ phải rời Tottenham. Các nguồn tin trong CLB này cho biết Conte sẽ bị sa thải trong giai đoạn các CLB nghỉ đấu để nhường chỗ cho các ĐTQG sắp tới và Ryan Mason sẽ được chỉ định làm HLV tạm quyền lần thứ 2 trong sự nghiệp.

Một giải pháp khác là ngay trong giai đoạn các CLB nghỉ thi đấu sắp tới Chủ tịch Daniel Levy sẽ cố đàm phán để thuê một HLV giàu kinh nghiệm và tên tuổi hơn đồng thời đang tự do thay Conte dẫn dắt Tottenham. Luis Enrique, Thomas Tuchel hay cả cựu HLV Tottenham Mauricio Pochettino là một số cái tên được nhắc đến.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm