BTC Ngoại hạng Anh gây phẫn nộ vì quyết định cực khó hiểu với Antonio Conte

03/03/2023 05:40 GMT+7 | Bóng đá Anh

Chỉ dẫn dắt Tottenham đúng một trận trong tháng 2 và thua tan nát Leicester 1-4 nhưng Antonio Conte vẫn được đề cử cho giải thưởng "HLV xuất sắc nhất tháng 2".

BTC Ngoại hạng Anh đề cử Conte là HLV xuất sắc nhất tháng 2

Antonio Conte gặp vấn đề về sức khoẻ và phải phẫu thuật túi mật. Đầu tháng 2 Conte mới tái xuất và dẫn dắt Tottenham ở trận gặp Leicester. Trận ấy Tottenham thua 1-4.

Conte sau đó lại tiếp tục vắng mặt trên băng ghế chỉ đạo do phải trở về Ý để phục hồi hậu phẫu thuật. Trong thời gian Conte vắng mặt thì trợ lí Christian Stellini thay ông dẫn dắt Spurs và giúp đội này toàn thắng trước Man City, West Ham và Chelsea.

Antonio Conte được đề cử HLV xuất sắc nhất tháng 2/2023 dù chỉ dẫn dắt Tottenham đúng 1 trận ở giải Ngoại hạng

Antonio Conte được đề cử HLV xuất sắc nhất tháng 2/2023 dù chỉ dẫn dắt Tottenham đúng 1 trận ở giải Ngoại hạng

Nhờ thế mà Spurs đã trở lại top 4 Ngoại hạng Anh và tràn trề hi vọng giành vé dự cúp C1 mùa tới cũng như có được tâm lí tự tin, hưng phấn cao độ trước trận tái đấu với AC Milan ở lượt về vòng 1/8 cúp C1.

Dấu ấn của Conte trên băng ghế chỉ đạo ở Tottenham trong tháng 2/2023 hoàn toàn không có nhưng BTC Ngoại hạng Anh vẫn đề cử ông cho giải thưởng "HLV xuất sắc nhất tháng 2".

Quyết định của BTC Ngoại hạng Anh khiến chính fan Tottenham cảm thấy khó hiểu. "Lố bịch. Conte chỉ dẫn dắt Spurs đúng một trận và trận đó chúng ta thảm bại 1-4 trước Leicester. Ngoài ra Conte "giúp" chúng ta thua AC Milan ở cúp C1 và bị một đội chơi ở giải hạng Nhất loại khỏi cúp FA", một CĐV Tottenham lên tiếng.

"Cá nhân tôi cho rằng Conte đáng bị sa thải và Stellini xứng đáng được bổ nhiệm làm HLV chính thức và dĩ nhiên ông ấy mới xứng đáng được đề cử cho giải thưởng này", một fan khác bày tỏ quan điểm.

"Conte nên xếp hành lí và ra đi. Phong cách huấn luyện của ông ta tiêu cực vậy mà Spurs đang xếp thứ 4 là điều thần kì. Conte đi càng sớm càng tốt", một fan khác lên tiếng.

HT

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm