Cộng đồng mạng thích thú khi HLV Park Hang Seo dùng Facebook

16/11/2022 16:52 GMT+7 | Thế giới Sao

HLV Park Hang Seo đã chính thức gia nhập mạng xã hội Facebook và điều đó khiến nhiều CĐV thích thú.

Thầy Park Hang Seo dùng Facebook

Tối hôm 14/11, HLV Park đã chính thức tạo Facebook cá nhân. Cho đến nay, Facebook của chiến lược gia người Hàn Quốc đã thu hút gần 30.000 lượt theo dõi.

Thầy Park mới chỉ đăng đúng một video giới thiệu bản thân và thông báo việc mình dùng mạng xã hội. Dù vậy, video này vẫn thu về hơn 17 nghìn lượt thích và hơn 1.300 lượt bình luận.

Phần lớn trong số đó đều tỏ ra thích thú với việc thầy Park dùng Facebook.

Cộng đồng mạng thích thú khi thầy Park dùng Facebook - Ảnh 2.

Trang cá nhân của HLV Park

CĐV thích thú khi thầy Park dùng MXH

Tài khoản @Phuong Vu bình luận: "Chúc thầy và gia đình nhiều sức khỏe". Tài khoản @Trần Đăng Ngân viết: "Tuyệt vời quá! Ông sẽ kết nối được với rất nhiều những người yêu quý ông, trong đó có tôi! Chúc ông thành công với AFF CUP sắp tới!".

Tài khoản @Huyền Nguyễn viết: "Thế là được gần thầy hơn chút rồi, nghe giọng thầy rõ nữa chứ". Tài khoản @Alexandra Bellucci thì kêu gọi bạn bè vào theo dõi Facebook "chính chủ" của thầy Park.

Tài khoản @Đặng Quân bình luận: "Chúc ông cùng đội tuyển nhiều mạnh khoẻ để đi đến đích cuối cùng của chặng đường. NHM Việt Nam biết ơn ông".

Cộng đồng mạng thích thú khi thầy Park dùng Facebook - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng thích thú khi thầy Park dùng Facebook - Ảnh 4.

CĐV thích thú khi thầy Park dùng mạng xã hội

Sắp tới, HLV Park sẽ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam chinh phục AFF Cup 2022. Đây là giải đấu cuối cùng ông dẫn dắt đội tuyển vì chỉ còn hợp đồng với VFF đến tháng 1 năm 2023.

Trước đó, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CLB Dortmund. Đây là cơ hội tốt để các cầu thủ cọ sát và cải thiện trình độ.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm