Cộng đồng LMHT nghĩ ra cách vô cùng thú vị để vinh danh người chơi có hàng triệu điểm thông thạo

30/01/2023 10:30 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Những game thủ LMHT gắn bó nhiều năm với trò chơi cũng cần được vinh danh.

Trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) có những cơ chế mang tên Kỉ Vật và Biệt Hiệu. Về cơ bản thì những cơ chế này có tác dụng ghi lại những thành tựu mà người chơi đạt được trong LMHT. Khi đạt được một thành tích nào đó, game thủ sẽ nhận được một số vật phẩm mang tính kỷ niệm.

Cộng đồng LMHT nghĩ ra cách vô cùng thú vị để vinh danh người chơi có hàng triệu điểm thông thạo - Ảnh 1.

Người chơi có thể sử dụng những biệt hiệu này tại trang hồ sơ cá nhân trong LMHT - nguồn: Riot Games

Tuy nhiên, một thiếu sót của những cơ chế kể trên đó là không có phần thưởng cho việc đạt nhiều điểm thông thạo. Việc đạt tới những con số hàng triệu điểm thông thạo cũng là một quá trình đáng ghi nhận. Thật đáng tiếc khi hệ thống của Riot chưa có phần thưởng đối với những người chơi chăm chỉ như vậy.

Thế nên trong một bài viết tại diễn đàn Reddit, cộng đồng LMHT đã đề nghị Riot Games thêm phần vinh danh người chơi sở hữu nhiều triệu điểm thông thạo. Mặc dù những kỉ vật hay biệt hiệu không có giá trị vật chất nhưng nó cũng là một cách ghi nhận sự đóng góp của người chơi với LMHT.

Cộng đồng LMHT nghĩ ra cách vô cùng thú vị để vinh danh người chơi có hàng triệu điểm thông thạo - Ảnh 2.

Những người chơi sở hữu nhiều triệu điểm thông thạo tướng cũng nên được vinh danh - nguồn: LeagueOfGraphs.com

“Tôi nghĩ Riot Games nên có một cách nào đó để vinh danh những người chơi sở hữu nhiều triệu điểm thông thạo. Một danh hiệu nào đó thể hiện rằng người chơi đã thuần thục vị tướng tới mức rất cao chẳng hạn. Ví dụ như một người chơi đạt tới 2 triệu điểm thông thạo Ivern sẽ nhận được danh hiệu ‘Thụ Thần’ để vinh danh” - một game thủ chia sẻ.

Cộng đồng LMHT nghĩ ra cách vô cùng thú vị để vinh danh người chơi có hàng triệu điểm thông thạo - Ảnh 3.

Danh hiệu vinh danh (nếu có) cũng nên phù hợp với vị tướng mà người chơi gắn bó - nguồn: Riot Games

Với việc Riot Games chưa có kế hoạch mở rộng phần thưởng thông thạo tướng, đề xuất kể trên là ý tưởng không tồi chút nào. Hy vọng rằng Riot Games sẽ nhận được lời kêu gọi từ phía người chơi và thêm những danh hiệu thú vị vào LMHT trong tương lai.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm