3 tựa game người chơi được 'buff' quá đà, mạnh vô đối phá đảo dễ dàng

29/01/2023 20:20 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu muốn tìm kiếm cảm giác bá đạo, thống trị trong thế giới game, đừng quên thử nghiệm những trò chơi dưới đây.

Cuộc sống thường trái ngang và thực tại đôi khi mang tới nhiều bất cập, nỗi buồn cho chúng ta. Đó cũng là lý do, nhiều người mới thích đắm chìm trong thế giới game, để quên đi thực tại và tận hưởng cảm giác được làm chủ sức mạnh của mình theo cách bá đạo nhất. Nếu từng trải qua những phút giây tâm lý như vậy, dưới đây sẽ là các tựa game phù hợp nhất với bạn, khi mà các nhân vật trong đó đều được "buff" sức mạnh quá đà, đôi khi mạnh tới mức vô lý.

Batman: Arkham Origins

Tất cả các trò chơi Arkham đều khiến cho người chơi trở nên mạnh mẽ một cách bá đạo, nhưng làm điều này tốt nhất phải kể tới Batman: Arkham Origins.

3 tựa game người chơi được "buff" quá đà, mạnh vô đối phá đảo dễ dàng - Ảnh 1.

Điều này chủ yếu nhờ vào găng tay sốc điện Electrocutioner. Khi sở hữu món trang bị này, Batman trong tay người chơi có khả năng tung ra một loạt những cú đấm mạnh mẽ vào kẻ xấu, những tên côn đồ với hiệu ứng sốc điện lan truyền. Đây cũng là cách để game thủ có thể "dọn dẹp" đám đông một cách dễ dàng. Thậm chí, nhiều người còn so sánh Batman trong Batman: Arkham Origins với One Punch Man nữa.

Prototype

Trong Prototype, người chơi sẽ được vào vai một người đàn ông mang tên Alex Mercer, người vừa tỉnh dậy sau khi hồi phục từ một cơn mất trí. Đáng nói hơn, Alex có khả năng thay đổi hình dạng, tự biến các bộ phận trên cơ thể thành những loại vũ khí khác nhau. Điều đó khiến anh chàng trở thành cơn ác mộng với các loại virus đang xâm nhập thành phố.

3 tựa game người chơi được "buff" quá đà, mạnh vô đối phá đảo dễ dàng - Ảnh 2.

Quá trình phát triển nhân vật sẽ càng khiến Alex được nâng cao tể chất siêu phàm của mình và càng trở nên bá đạo hơn nữa. Tới một mức nào đó, bạn sẽ cảm thấy trong Prototype, dường như chẳng điều gì có thể ngăn cản Alex.

Shadow of Mordor

Trở về thế giới trung cổ, trong Shadow of Mordor, người chơi sẽ điều khiển một kiếm sĩ với tên gọi Talion. Giống như hầu hết các trò chơi cơ bản, sức mạnh ban đầu của Talion khá kém, dẫu cho hắn từng được một phần sức mạnh của Chúa tể bóng tối Sauron.

3 tựa game người chơi được "buff" quá đà, mạnh vô đối phá đảo dễ dàng - Ảnh 3.

Ban đầu, Talion chủ yếu thực hiện những màn hoạt động lén lút, ám sát. Nhưng rồi với sức mạnh thăng tiến theo thời gian, dần dần, bạn sẽ thấy Talion mạnh mẽ tới cỡ nào, thậm chí có thể chấp nguyên một đội quân hung hãn.
Tuấn Hưng

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm