Công bố dự án phim kinh dị 'Đồi hành xác' do Lương Đình Dũng đạo diễn

18/04/2023 14:00 GMT+7 | Giải trí

"Đồi hành xác" (The torture hill) được xây dựng là một câu chuyện "ám ảnh theo một thuyết thần dữ của ở Việt Nam".

Theo chia sẻ của nhà sản xuất, bộ phim đưa khán giả theo chân Bảo – một thanh niên làm nghề sửa chữa, độ xe cũ. Trong một lần tháo dỡ chiếc xe đời 90', Bảo vô tình đã động phải những bí ẩn mà đáng ra phải để cho nó ngủ yên vĩnh viễn. 

Mới đây, nhà sản xuất tung teaser poster gây ám ảnh vì sắc xanh đen u ám, một bàn tay ghê sợ và loài sinh vật quái đản nhìn chòng chọc vào khán giả với với dòng chữ slogan chủ đạo của bộ phim và của chuỗi kinh dị "món quà sợ hãi được chuyển phát bí ẩn từ phương Đông tới khán giả..".

'Đồi Hành Xác': dự án kinh dị Á Đông tham vọng ra thế giới - Ảnh 2.

Poster phim "Đồi Hành Xác"

NSX bộ phim Đồi hành xác cho biết, phim sẽ được chăm chút từ khâu kịch bản với sự "đỡ đầu" của hai gương mặt Giám đốc đến từ các LHP hàng đầu trên thế giới. Bộ phim sẽ được thực hiện với sự cộng tác giữa các nhà làm phim đến từ nhiều quốc gia như Philippines, Estonia, Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam.

Hiện tại, phim đang tiến hành tuyển chọn diễn viên nhằm tìm kiếm được những gương mặt phù hợp với câu chuyện và nhân vật. Cụ thể, nam chính vai Bảo yêu cầu tuổi từ 35 đến 38, chiều cao trên 1m70, gương mặt đẹp, góc cạnh, thể lực tốt, thân hình cân đối. Nữ chính Ngư khoảng 28 tuổi, gương mặt mong manh và thánh thiện, có sự trong sáng, nữ tính, mang nụ cười tỏa nắng...

Cùng với sự tham gia của gần 100 diễn viên, bộ phim dự kiến sẽ được bấm máy vào tháng đầu tháng 9 năm 2023 với địa điểm quay tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thái Nguyên và Hải Phòng.

Vị trí đạo diễn của Đồi hành xác được giao cho Lương Đình Dũng. Anh là đạo diễn của phim điện ảnh Cha cõng con (Father and son) và phim hành động 578 – hai đại diện điện ảnh Việt Nam tham dự Oscars lần thứ 90 và 95. 

Công bố dự án phim kinh dị 'Đồi hành xác' do Lương Đình Dũng đạo diễn - Ảnh 3.

Ở dự án phim "Đồi hành xác", đạo diễn Lương Đình Dũng kỳ vọng chuyện phải mang dấu ấn Việt Nam để tạo được màu sắc riêng, chất Á Đông giữa hàng ngàn các phim kinh dị quốc tế. 

NSX Đồi hành xác đặt tiêu chuẩn cao với cách thể hiện và kỹ thuật dàn dựng hiện đại, nhằm mục tiêu phát hành trong nước và quốc tế.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm