CLB Hà Nội bị loại nhưng vẫn giúp bóng đá Việt Nam tự hào vì hành động đẹp với đối thủ

30/11/2023 22:18 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB Hà Nội không thể đi tiếp tại AFC Champions League năm nay nhưng họ vẫn giúp bóng đá Việt Nam có hình ảnh đẹp với đối thủ sau trận đấu.

CLB Hà Nội giúp bóng đá Việt Nam tự hào vì hành động đẹp

Sau trận đấu với CLB Pohang Steelers, CLB Hà Nội đã có hành động đẹp để lại trong phòng thay đồ của sân Steelyard. Cụ thể, CLB Hà Nội viết lời cảm ơn bằng tiếng Hàn Quốc tới CLB Pohang. Đồng thời, CLB Hà Nội cũng gửi lời chúc mừng tới CLB Pohang Steelers vì đã vượt qua vòng bảng AFC Champions với ngôi vị đầu bảng.

"Kamsamita. Congratulation on heading to the next stage", CLB Hà Nội viết (tạm dịch: Cảm ơn. Xin chúc mừng vì đã lọt vào vòng đấu tiếp theo).

CLB Hà Nội bị loại nhưng vẫn giúp bóng đá Việt Nam tự hào vì hành động đẹp với CLB Pohang Steelers - Ảnh 2.

CLB Hà Nội có hành động đẹp với CLB Pohang Steelers

Sau trận đấu với CLB Pohang Steelers hôm 29/11, CLB Hà Nội đã chính thức nói lời chia tay với giải AFC Champions League sớm 1 lượt trận. Sau 5 trận đã đấu, CLB Hà Nội chỉ có 3 điểm. Đại diện của V-League đã không còn cơ hội để cạnh tranh suất 3/5 đội hạng nhì xuất sắc nhất khu vực phía Đông.

Dù vậy, chắc chắn CLB Pohang Steelers vẫn sẽ dành cho CLB Hà Nội sự tôn trọng bởi hành động ý nghĩa mà đại diện V-League để lại trong phòng thay đồ sau trận. CLB Hà Nội dù bị loại nhưng rõ ràng vẫn giúp hình ảnh của bóng đá Việt Nam nói riêng và con người Việt Nam nói chung trở nên đẹp đẽ hơn.

Tại AFC Champions League, CLB Hà Nội còn 1 trận đấu nữa với CLB Urawa Reds. Đại diện của J-League hiện đang cạnh tranh suất 3/5 đội hạng nhì xuất sắc nhất khu vực phía Đông để đi tiếp. Vì thế, CLB Urawa Reds chắc chắn sẽ nhập cuộc với quyết tâm cao. Đội bóng của HLV Đức Tuấn hứa hẹn sẽ không có trận đấu chia tay giải đấu nhẹ nhàng.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm