CLB Công an Hà Nội bị phạt 15 triệu vì lỗi kỹ thuật

29/05/2023 18:25 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB Công an Hà Nội đã bị phạt 15 triệu đồng do không thực hiện việc ghi hình kỹ thuật trận đấu mới đây với SLNA trên sân Hàng Đẫy tại vòng 9 Night Wolf V-League 2023.

Trong công văn do Trưởng ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) ký và ban hành có thông báo việc Ban kỷ luật thuộc Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ban hành các quyết định kỷ luật liên quan đến những vi phạm tại các trận đấu của vòng 9 Night Wolf V-League 2023.

CLB Công an Hà Nội bị phạt 15 triệu vì lỗi kỹ thuật - Ảnh 2.

Trận đấu Công an Hà Nội - SLNA chính là tâm điểm của vòng 9 Night Wolf V-League 2023.Ảnh: Hoàng Linh

Đáng chú ý, theo quyết định số 283 của Ban kỷ luật VFF: CLB Công an Hà Nội bị phạt 15 triệu đồng do không thực hiện việc ghi hình kỹ thuật trận đấu giữa Công an Hà Nội và SLNA ngày 26/5 vừa qua trên sân vận động Hàng Đẫy.

Cũng trong trận đấu này, trợ lý trọng tài Nguyễn Thành Sơn đã căng cờ bắt việt vị sai trong tình huống tiền đạo Soladio của SLNA băng xuống dứt điểm, thời điểm đó đội bóng xứ Nghệ đang dẫn 1-0 và nếu không bị thổi phạt việt vị họ có thể nới rộng cách biệt lên thành 2 bàn.

Theo đánh giá từ phía Ban trọng tài, đó là một tình huống bắt việt vị sai của trợ lý trọng tài Nguyễn Thành Sơn và với lỗi này, ông Sơn đã nhận án kỷ luật nội bộ từ phía Ban trọng tài VFF, bị đình chỉ nhiệm vụ 3 trận đấu.

Ngoài CLB Công an Hà Nội, B.Bình Dương phải nộp 2 triệu đồng tiền phạt do có 5 cầu thủ phải nhận thẻ vàng trong cuộc tiếp đón ĐKVĐ Hà Nội trên sân Gò Đậu chiều 27/5.

Tại vòng 10 Night Wolf V-League 2023, trong khi Công an Hà Nội tiếp Khánh Hòa lúc 19h15 ngày 30/5 thì B.Bình Dương tiếp đội đầu bảng Đông Á Thanh Hóa vào 17h00 ngày 1/6.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm