CLB CAHN có Bùi Hoàng Việt Anh, thử việc cựu tiền vệ U21 Serbia

06/01/2023 06:27 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB CAHN gần như chắc chắn có được chữ ký của trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh. Đội bóng này cũng sẽ tiến hành thử việc cựu tiền vệ U21 Serbia.

CAHN, CLB CAHN, Bùi Hoàng Việt Anh, Việt Anh, CLB Hà Nội, Hà Nội FC

Việt Anh đang khoác áo ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2022. Ảnh: Hà Nội FC

Để tăng cường lực lượng nơi hàng thủ, CLB CAHN gần như đã có được chữ ký của trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh. Cầu thủ sinh năm 1999 vừa bước sang tuổi 24 cách đây ít ngày. Anh hiện tại đang tập trung cùng ĐT Việt Nam cho hành trình AFF Cup 2022.

Dự kiến, Bùi Hoàng Việt Anh sẽ đầu quân cho CLB CAHN với bản hợp đồng có giá trị khoảng 2 năm. Bản hợp đồng với trung vệ cao 1m84 này hứa hẹn sẽ đem đến sự chắc chắn cho đội bóng tân binh của V-League 2023. Cá nhân Việt Anh sẽ có nhiều "đất diễn" hơn khi chuyển tới CLB mới.

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng, CLB CAHN sẽ chiêu mộ trung vệ Nguyễn Thành Chung. Tuy nhiên, HLV Paulo Foiani có lẽ thích phong cách chơi bóng và lối chơi mạnh mẽ từ Bùi Hoàng Việt Anh. Cầu thủ người Thái Bình cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao ở khả năng chống bóng bổng và không chiến.

Cũng liên quan đến CLB CAHN, đội bóng tân binh V-League 2023 sẽ tiến hành thử việc với cựu tiền vệ từng khoác áo U21 Serbia. Tiền vệ thuận chân trái này từng được triệu tập lên U17 và U19 Serbia. Cầu thủ sinh năm 1994 này dự kiến bắt đầu thử việc tại đội bóng mới bắt đầu từ hôm nay (6/1).

Nếu đáp ứng được chuyên môn, tiền vệ 28 tuổi này sẽ được ký hợp đồng có thời hạn kéo dài khoảng 2 năm (hợp đồng đầu tiên 1 năm đi kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm tuỳ theo mức độ cống hiến).

Hiện taị, CLB CAHN đã tiến hành thử việc khoảng 6 ngoại binh nhưng vẫn chưa ưng ý với bất kỳ cầu thủ nào. Đội bóng tân binh V-League 2023 còn chưa đầy 1 tháng nữa để tiến hành lắp ráp đội hình trước khi mùa giải mới bắt đầu vào đầu tháng 2 tới đây. Đội bóng này sẽ đối đầu CLB Viettel ở ngay vòng đấu đầu tiên và sau đó khoảng 1 tuần là đại diện khác của bóng đá Thủ đô – CLB Hà Nội.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm