CLB CAHN bổ nhiệm cặp HLV người Brazil

02/12/2022 21:48 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB Công an Hà Nội (CAHN) đã chính thức bổ nhiệm HLV Paulo Foiani và trợ lý Flavio Cruz vào vị trí HLV trưởng và trợ lý HLV tại đội bóng này để chuẩn bị cho mùa giải 2023.

Theo thông báo mới nhất được phát ra từ CLB bóng đá CAHN, đội bóng Thủ đô đã chính thức bổ nhiệm HLV Paulo Foiani vào ghế HLV trưởng đội bóng này. Vị HLV người Brazil đã có mặt tại đại bản doanh CLB để gặp mặt các thành viên đội bóng cũng như làm việc với lãnh đội.

CAHN, Công an CAHN, CLB CAHN, HLV Brazil

HLV Foiani được kỳ vọng sẽ giúp CLB CAHN có lối chơi mềm mại, cuốn hút

Đội bóng lớn nhất mà ông Foiani từng dẫn dắt thi đấu tại Serie C, tương đương với giải hạng Ba ở Việt Nam. Dù vậy, ông thầy 46 tuổi chia sẻ mong muốn sẽ tạo dấu ấn tại CLB CAHN với lối chơi ban bật, bóng ngắn đẹp mắt.

Kể từ khi làm HLV năm 2016, HLV Paulo Foiani đã trải qua 9 đội bóng khác nhau. Tháng 2/2021, ông dẫn dắt SC Sergipe-SE trong khoảng 3 tháng trước khi rời đội bóng này và chuyển sang làm việc tại Marcilio Dias vào tháng 8. Tuy nhiên, đến tháng 1/2022, ông một lần nữa đầu quân cho Ge Juventus-SC.

Tới tháng 2/2022, ông trở thành HLV trưởng Uberlandia EC. Tại đây, ông chỉ có 4 trận đấu trước khi bị sa thải. 

Trợ lý cho HLV Paulo Foiani là ông Flavio Cruz, một người khá quen mặt với bóng đá Việt Nam thời gian qua. Ông Flavio Cruz có 7 năm làm việc tại Việt Nam cho các đội bóng như Huda Huế, Bình Định, Navibank Sài Gòn.

Năm 2020, ông Flavio Cruz chính thức dẫn dắt CLB Gia Định FC. Đội bóng Sài thành không có thành tích quá nổi bật trong 3 năm qua.

Sau khi công bố chiêu mộ một loạt cái tên như Phan Văn Đức, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Xuân Nam, Bùi Tiến Dũng…, trong thời gian tới, CLB CAHN dự kiến sẽ đem về thêm nhiều cầu thủ mới để bổ sung chất lượng đội hình cho đại diện bóng đá Thủ đô.

Việc ổn định băng ghế huấn luyện sớm sẽ giúp đội bóng mới thăng hạng có thời gian chuẩn bị trước khi tham dự V-League 2023. Người hâm mộ bóng đá Thủ đô đang chờ đợi màn trình diễn của bộ đôi HLV người Brazil vừa được bổ nhiệm.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm