CLB CAHN chiêu mộ thành công tiền đạo Phan Văn Đức

28/11/2022 22:40 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB Công an Hà Nội (CAHN) đã thông báo chiêu mộ thành công tiền đạo Phan Văn Đức cùng hàng loạt ngôi sao khác.

Mới đây nhất, CLB CAHN đã phát ra thông báo chiêu mộ thành công tiền đạo Phan Văn Đức từ SLNA. Tiền đạo người Nghệ An có phong độ xuất sắc trong năm 2022 với 7 bàn thắng sau 24 lần ra sân tại V-League. Chân sút người Yên Thành thi đấu tổng cộng 1.882 phút cùng 22 trận đấu xuất phát từ đội hình chính thức.

Phan Văn Đức, CAHN, V League 2023, CLB Công an Hà Nội

Phan Văn Đức (20) sẽ là sự tăng viện cực kỳ giá trị cho CLB CAHN. Ảnh: Minh Dân

Được biết, ngoài Phan Văn Đức, CLB CAHN còn chiêu mộ thêm tiền đạo Nguyễn Xuân Nam (Bình Định), Sầm Ngọc Đức, thủ môn Bùi Tiến Dũng (CLB TP.HCM), tiền đạo Hồ Ngọc Thắng (Phú Thọ)….

Ngoài những cái tên kể trên, CLB CAHN cũng đang nhắm đến nhiều cầu thủ chất lượng khác như Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội)… Điều này cho thấy tham vọng vô địch của đội bóng này khi trở lại V-League là rất lớn.

Bên cạnh đó, ở vị trí HLV trưởng, nhiều thông tin cũng cho biết nếu quá trình đàm phán thành công thì CAHN có thể sẽ đưa về 1 HLV ngoại thay vì chiêu mộ HLV Lê Huỳnh Đức.

Mùa giải V-League 2023 sẽ bắt đầu từ cuối tháng 1 và kết thúc vào tháng 8 năm 2023. Giải đấu năm 2023 được coi là giải đấu ngắn nhất trong lịch sử V-League. Thành tích trong năm 2023 không được tính để tham dự các Cúp châu Á trong năm 2023-2024.


Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm