HLV Vũ Tiến Thành khen Phan Văn Đức

24/10/2022 08:38 GMT+7 | Bóng đá Việt

“SLNA đã chơi rất nỗ lực, đặc biệt là Phan Văn Đức. Cậu ấy đã có một trận đấu xuất sắc”, HLV Vũ Tiến Thành cho biết sau trận hoà 2-2 của CLB TPHCM trước SLNA khiến đội bóng chưa thể thoát khỏi vị trí đáy bảng.

 

HLV Vũ Tiến Thành giữ chân cầu thủ dự World Cup

HLV Vũ Tiến Thành giữ chân cầu thủ dự World Cup

Sài Gòn FC đã có trận hoà 2-2 trước SHB Đà Nẵng trước thềm V-League 2021. HLV Vũ Tiến Thành cẩn thận khi dùng ngoại binh từng dự World Cup trong đội hình.

HLV Vũ Tiến Thành cho biết: “Chúng tôi rất tiếc khi đã 2 lần dẫn trước họ nhưng lại bị gỡ bàn. Công nhận SLNA cũng rất nỗ lực, đặc biệt là Phan Văn Đức đã chơi rất xuất sắc.

Văn Đức, Vũ Tiến Thành, SLNA, CLB TP.HCM, vòng 21 V-League 2022, lịch thi đấu V-League 2022, bảng xếp hạng V-League 2022
Văn Đức khiến CLB TP.HCM tiếc nuối chia điểm tối 23/10. Ảnh: VPF

Cơ hội trụ hạng của chúng tôi sau hôm nay thì rất khó khăn. Các cầu thủ đã quên đi trận thua Hà Nội và nỗ lực hơn ở trận gặp SLNA. Chúng tôi đã kiểm soát bóng tốt hơn, luôn dẫn trước đối thủ. Trận này Hoàng Thịnh trở lại nên chúng tôi rất yên tâm.

Cậu ấy là thủ lĩnh của đội nhưng bị căng cơ phải rời sân. Nếu có Hoàng Thịnh thì có lẽ chúng tôi đã giữ được tỷ số 2-1. Hy vọng cậu ấy sẽ thi đấu được với Đông Á Thanh Hoá trận tới”.

Về cơ hội trụ hạng với đội bóng đang có cùng 18 điểm sau vòng 21 nhưng xếp trên TP.HCM là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, HLV Vũ Tiến Thành nói: “Đội nào chơi kiên định hơn sắp tới thì đội đó sẽ trụ hạng.

Sài Gòn FC và Nam Định đang có cùng 19 điểm, các đội xếp trên 22 điểm còn chúng tôi cũng có tới 4 trận nữa nên cơ hội là rất lớn.

Tôi xem lịch các đội đua trụ hạng thì đội nào cũng căng hết nên trận nào cũng phải nỗ lực. Nếu không có 3 điểm thì phải có 1 điểm, đặc biệt là các trận sân khách.

Các đội như Viettel nhỉnh hơn chúng tôi về chuyên môn, nhưng trong tình hình đội đang khát điểm thì tôi không e ngại họ. 4 trận tới CLB TP.HCM sẽ cố gắng hết mình”.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm