Đến CAHN, Văn Hậu nhận lương cao kỷ lục trong lịch sử V-League

20/12/2022 15:40 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB Công An Hà Nội đã biến Đoàn Văn Hậu trở thành cầu thủ nội nhận lương cao nhất V-League với mức 100 triệu đồng/tháng.

Văn Hậu nhận lương cao nhất V-League

Theo On Sports, Văn Hậu sẽ nhận mức lương 100 triệu đồng/tháng tại CLB Công An Hà Nội (CAHN). Với mức lương trên, cựu cầu thủ của Hà Nội đã trở thành cầu thủ nội nhận lương cao nhất giải V-League. Ngoài ra, Văn Hậu cũng sẽ nhận được khoản tiền lót tay nhiều tỷ đồng.

Văn Hậu nhận lương 100 triệu/tháng tại CAHN - Ảnh 2.

Văn Hậu sẽ hưởng mức lương 100 triệu đồng/tháng tại CAHN (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Không tính các ngoại binh, người duy nhất đang hưởng mức lương và lót tay cao hơn Văn Hậu là thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm. Được biết, thủ môn của Bình Định đang nhận mức lương và tiền lót tay lên đến 550 nghìn USD (tương đương 13 tỷ đồng).

Văn Hậu sẽ gắn bó với CAHN bằng bản hợp đồng 2 năm. Bên cạnh Văn Hậu, CAHN còn đã đưa về CLB nhiều cầu thủ chất lượng để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Theo đó, họ sẽ sở hữu Phan Văn Đức, Sầm Ngọc Đức và thủ môn Bùi Tiến Dũng kể từ mùa giải tới.

Đoàn Văn Hậu trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Hà Nội. Anh đã có 6 năm thi đấu chuyên nghiệp cho CLB Hà Nội. Trong khoảng thời gian đó, cầu thủ người Thái Bình đã thi đấu 90 trận cho Hà Nội và ghi được 9 bàn thắng. Trong màu áo đội tuyển Quốc gia, tân binh của CAHN đã có 27 lần ra sân thi đấu nhưng chưa ghi được bàn thắng nào. Cho tới nay, anh mới chỉ ghi được 2 bàn cho U19 Việt Nam và 3 bàn cho U23 Việt Nam.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm