CLB bóng rổ Việt Nam ký hợp đồng với 'quái thú' Campuchia ngay tại SEA Games 32

17/05/2023 20:22 GMT+7 | SEA Games 32

CLB Nha Trang Dolphins được cho là đã ký kết hợp đồng với 1 cầu thủ bóng rổ của tuyển Campuchia.

CLB Nha Trang Dolphins ký kết hợp đồng với cầu thủ bóng rổ của tuyển Campuchia

CLB Nha Trang Dolphins được cho là quan tâm 1 cầu thủ đến từ tuyển Campuchia ở SEA Games 32. Được biết, CLB Nha Trang Dolphins đã không ngần ngại kí hợp đồng ngay lập tức với cầu thủ này ở trên chính sân thi đấu SEA Games 32.

Cầu thủ được Nha Trang để mắt chính là Darius Henderson của ĐT nam Campuchia. Darius Henderson năm nay 25 tuổi, sở hữu chiều cao ấn tượng 2m05. Cầu thủ này từng thi đấu cho ĐH bang Massachusetts ở NCAA Division I.

CLB bóng rổ Việt Nam ký kết hợp đồng với cầu thủ Campuchia ngay tại SEA Games 32 - Ảnh 2.

CLB bóng rổ Nha Trang Dolphins mang về 1 cầu thủ của tuyển Campuchia

Tại SEA Games 32, Darius đã có bộ chỉ số thi đấu khá ấn tượng bao gồm 15,6 điểm, 8,3 rebounds cùng 1,0 blocks, với hiệu suất dứt điểm ấn tượng 52,6%. Darius dự kiến là big man tiếp theo sẽ thay thế vị trí của Flenard Whitfield cho mùa giải mới.

Tại SEA Games 32, tuyển bóng rổ nam Campuchia (5x5) đã giành HCB. Họ đã nhận thất bại ở chung kết trước tuyển bóng rổ Indonesia với tỉ số 3-0. Trong khi đó, tuyển bóng rổ Việt Nam giành HCĐ sau khi đánh bại Thái Lan.

Tại nội dung 3x3, tuyển bóng rổ nam Campuchia giành HCV sau chiến thắng 19-15 trước Philippines tại trận chung kết SEA Games 32.

Ở kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á vừa qua, bóng rổ nam có 8 đội bóng tham dự nội dung 5x5. Việc tuyển bóng rổ nam Campuchia giành được 2 tấm huy chương ở các nội dung 5x5 và 3x3 là thành tích ấn tượng.

Đặc biệt, đội tuyển bóng rổ nam 3x3 Campuchia đã gọi 3 tay ném Mỹ gốc Campuchia trở về tham dự SEA Games 32. Về thể hình lẫn trình độ, các cầu thủ này đều có lợi thế hơn so với phần còn lại của SEA Game.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm