Fan bóng rổ tiếc hùi hụi khi hụt mất cơ hội giao lưu cặp chị em song sinh Việt kiều họ Trương

17/05/2023 10:18 GMT+7 | Thể thao

Trương Thảo My và Trương Thảo Vy không có mặt trên chuyến bay về Việt Nam mà sẽ về thẳng Mỹ để lo chuyện gia đình. Điều này khiến nhiều người hâm mộ bóng rổ tiếc nuối.

Fan bóng rổ mất cơ hội giao lưu cặp chị em họ Trương

Đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam đã khép lại hành trình tại SEA Games 32 với chiến thắng 77-55 trước đội tuyển Singapore. Dù không thể giành HCV ở nội dung 5x5 nhưng các cô gái của chúng ta đã trải qua một giải đấu thành công.

Trước đó ở nội dung 3x3, tuyển bóng rổ nữ Việt Nam đã xuất sắc đem về tấm HCV lịch sử. Hai chị em Việt kiều Trương Thảo My và Trương Thảo Vy đã chơi rất tốt ở giải đấu này. Sự ăn ý giữa hai chị em đang giúp đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam giành về rất nhiều điểm số.

Được biết ngày hôm nay (17/5), đội tuyển bóng rổ nữ sẽ lên chuyến bay để trở về Việt Nam. Người hâm mộ rất muốn được gặp mặt và giao lưu với chị em họ Trương. Tuy nhiên, họ đã không có cơ hội thực hiện ước muốn của mình do Thảo Vy và Thảo My sẽ đáp chuyến bay về thẳng Mỹ từ Campuchia để có thể lo chuyện gia đình.

Fan bóng rổ tiếc hùi hụi khi hụt mất cơ hội giao lưu cặp chị em song sinh việt kiều họ Trương - Ảnh 2.

Trương Twins bỏ lỡ buổi Offline với fans Việt Nam

Được biết, gia đình của chị em Thảo My, Thảo Vy đang có tang. Bà ngoại của hai người đã mất trong lúc My và Vy đang tập trung thi đấu tại SEA Games. Đây cũng là lí do vì sao mẹ của Twins là bà Katherine đã không thể có mặt ở Campuchia để ủng hộ hai chị em trong các trận đấu.

Biết được thông tin này, người hâm mộ Việt Nam dù tiếc nuối nhưng cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp đến My và Vy trong hành trình trước mắt. Một CĐV viết: "Hai đứa đã rất kiên cường rồi. Hẹn gặp 2 đứa sớm nhất nhé!!! Ở đâu thì cũng luôn toả sáng và thành công nhé!!".

Một người khác viết: "Thương lắm, hẹn ngày tái ngộ nhé". Một người khác nói thêm: "Mong chuyến bay thuận lợi. Hai em về nước bình an. Cảm ơn sự cống hiến của hai em ở kỳ SEA Games vừa qua".

Fan bóng rổ tiếc hùi hụi khi hụt mất cơ hội giao lưu cặp chị em song sinh việt kiều họ Trương - Ảnh 3.

CĐV tiếc hùi hụi vì lỡ cơ hội giao lưu chị em họ Trương

 Một CĐV chia sẻ: "Thương hai đứa. Nén nổi đau nên khi đạt HCV rồi là khóc ngay tại chỗ dù cho có cứng rắn". Một người hâm mộ bình luận: "Hẹn gặp lại hai đứa khi khác nhé. Chúc Trương Twins nhiều sức khỏe để tiếp tục góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 33".

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm