Chứng kiến HLV bóng chuyền Việt Nam than phiền ngoại binh Thái Lan chất lượng ‘trung bình kém’, đồng nghiệp xứ chùa vàng lập tức phản pháo

07/04/2024 17:22 GMT+7 | Thể thao

HLV Bùi Huy Châm đã than vãn về chất lượng của ngoại binh Thái Lan nhưng phát biểu của ông đã gây ra tranh cãi.

HLV đội bóng chuyền Việt Nam than phiền ngoại binh Thái Lan 

HLV của đội bóng chuyền nam XSKT Vĩnh Long, Bùi Huy Châm gần đây đã than phiền về chất lượng của ngoại binh người Thái Lan, Chaiwat Thungkham. Ông Bùi Huy Châm cho rằng Chaiwat Thungkham chỉ tay đập ở mức "trung bình kém" và CLB Vĩnh Long sẽ thuê ngoại binh khác ở giai đoạn 2.

HLV đội bóng chuyền Việt Nam than phiền ngoại binh Thái Lan là ‘trung bình kém’, HLV xứ chùa vàng lập tức phản pháo  - Ảnh 2.

HLV Bùi Huy Châm gần đây đã than phiền về chất lượng của ngoại binh người Thái Lan, Chaiwat Thungkham - Ảnh: Tạp chí bóng chuyền

Được biết HLV Bùi Huy Châm ít sử dụng chủ công Chaiwat Thungkham do không đáp ứng về yêu cầu chuyên môn. Phát biểu của HLV Bùi Huy Châm sau đó đã làm dấy lên nhiều tranh cãi trên các diễn đàn bóng chuyền.

Theo fanpage Tạp chí bóng chuyền, trợ lý HLV ĐTQG bóng chuyền nam Thái Lan kiêm HLV trưởng CLB Muangphon (Thái Lan), Anuchate Dumdoungrom tỏ ra không hài lòng với phát biểu của HLV Bùi Huy Châm.

HLV đội bóng chuyền Việt Nam than phiền ngoại binh Thái Lan là ‘trung bình kém’, HLV xứ chùa vàng lập tức phản pháo  - Ảnh 3.

Anuchate Dumdoungrom phản pháo phát biểu của HLV Bùi Huy Châm

"Bác (HLV Bùi Châm) ơi, bác có không biết cách sử dụng người thì đừng đổ lỗi cho vận động viên. Đúng là một buổi phỏng vấn bất ổn", Anuchate Dumdoungrom chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

Chaiwat đã thi đấu cho CLB của Thái Lan, Diamond Food trước khi sang Việt Nam 'đánh thuê' cho CLB Vĩnh Long. Tay đập người Thái Lan sinh năm 2000, có chiều cao 1m86, bật đà 3,35m và bặt chắn là 3,18m.

CLB Vĩnh Long đã thua 2-3 trước Hà Nội vào hôm nay (6/4) ở giải VĐQG bóng chuyền nam Việt Nam. Trước đó, Vĩnh Long nhận thất bại 0-3 khi gặp Biên Phòng, thua Thể Công Tân Cảng với tỉ số tương tự. CLB của HLV Bùi Huy Châm còn nhận thất bại 1-3 trước Hà Tĩnh hôm 30/3. Như vậy kết thúc giai đoạn 1 giải VĐQG bóng chuyền Nam Việt Nam, Vĩnh Long đã không giành được chiến thắng nào.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm